Công đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên tham dự Triển lãm tôn vinh sự sáng tạo của nhà giáo

Trong 2 ngày 19 và 20 tháng 4 năm 2018 tại Hội trường Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô tổ chức triển lãm “Nhà giáo sáng tạo” trưng bày các sản phẩm khoa học đã đạt giải cao tại Đại hội XV nhiệm kỳ 2013- 2013 Công đoàn Giáo dục Việt Nam.  Và triển lãm “ Tự hào trí tuệ Lao động Việt Nam khu vực Đồng bằng Sông Hồng”. Vinh dự cho trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên có 2 sản phẩm “Cánh tay robot cho người khuyết tật” của Nhóm nghiên cứu PGS.TS Bùi Trung Thành- trưởng khoa Cơ khí và sản phẩm “Xe lăn thông minh” của TS. Phạm Ngọc Hưng- Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin  đã được lựa chọn trưng bày.

Đến dự buổi triển lãm có Phó thủ tướng Trương Đức Đam, Đồng chí tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, các đồng chí Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh Hưng Yên đã đến thăm gian hàng và biểu dương 2 sản phẩm của chúng ta.

Hy vọng rằng các nhà giáo của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên sẽ luôn có những sáng kiến, công trình sáng tạo mang lại lợi ích cho trường, xã hội và được công nhận.

Một số hình ảnh tại triển lãm: