KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CBVC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN NĂM 2019

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CBVC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN NĂM 2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm 2019, thực hiện Kế hoạch số 163/KH-CĐ.ĐHSPKTHY của Công đoàn Trường về việc tổ chức Giải bóng đá nam CBVC, hướng đến chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, Ngày truyền thống trường 21/12/2019, chuẩn bị cho việc thành lập đội tuyển trường tham gia giải bóng đá khối các trường đại  học cao đẳng tỉnh Hưng Yên. Góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ viên chức các đơn vị trong Trường có dịp gặp gỡ, trao đổi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao; với tinh thần: "Khỏe để công tác tốt - Giảng dạy tốt - Cống hiến cho sự phát triển của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên".

Tham dự buổi lễ khai mạc Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp: Thầy Nguyễn Đức Giang- Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu Trưởng; Thầy Trương Ngọc Tuấn – Phó hiệu Trưởng Nhà Trường; Cô Nguyễn Thị Thúy – Chủ Tịch Công đoàn Trường cùng đông đảo các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn Trung tâm và cầu thủ 05 đội bóng đến từ 19 Công đoàn bộ phận trong Nhà Trường; Đặc biệt là hàng trăm cổ động viên là các cán bộ giảng viên, viên chức người lao động và sinh viên trong Trường.

Các đồng chí lãnh đạo Trường đã tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ 05 đội tham dự giải và tổ trọng tài. Nét mới trong giải bóng đá CBVC năm 2019 là đội vô địch ngoài cờ giải, tiền thưởng còn nhận cúp vô địch.

Lãnh đạo Trường Tặng Hoa và chụp ảnh lưu niệm với các đội tham dự giải và tổ trọng tài.

Giải bóng đá nam CBVC năm 2019, do Công đoàn Trường tổ chức có sự tham gia của 05 đội bóng:

- Đội 1: Liên quân các Công đoàn Cơ khí, Lý luận Chính trị;

- Đội 2: Liên quân các Công đoàn Giáo dục thể chất & Quốc phòng, Ngoại Ngữ, Kinh tế;

- Đội 3: Liên quân các Công đoàn Công nghệ thông tin, Khoa học Cơ bản, Công nghệ May & Thời trang và khối hành chính trụ sở Chính;

- Đội 4: Liên quân các Công đoàn Điện-Điện tử, Công nghệ Hoá học & Môi trường, Sư phạm Kỹ thuật;

- Đội 5: Liên quân các Công đoàn Cơ khí động lực, Cơ sở Mỹ Hào, Cơ sở Hải Dương.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa hai đội bóng: Liên quân CNTT, KHCB, CNM&TT, Khối hành chính Cơ sở 1 và Liên quân Đ-ĐT, CNHMT, SPKT. Trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi, kịch tính với nhiều pha bóng đẹp mắt với chất lượng chuyên môn cao. Đội liên quân ĐĐT, CNHMT, SPKT với đội hình đồng đều và phối hợp ăn ý hơn đã giành chiến thắng sít sao với tỷ số 2-1. Đội liên quân CNTT, KHCB, CNM&TT, Khối hành chính Cơ sở 1 là đội có cầu thủ ở nhiều đơn vị nhất với đội hình mới lắp ghép chưa có sự ăn ý song đã thể hiện là đội có nhiều triển vọng.

Đội hình hai đội chuẩn bị thi đấu trân khai mạc

Một số hình ảnh của buổi lễ Khai mạc: