Khai mạc lớp bóng đá hè thiếu nhi 2018

KHAI MẠC LỚP BÓNG ĐÁ HÈ THIẾU NHI 2018

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Ngày 22/6/2018 Ban văn thể Công đoàn trường tổ chức Khai mạc lớp Bóng đá hè dành cho con Cán bộ viên chức (CBVC) trường ĐHSPKT Hưng Yên.

Với mục đích chăm lo cho con em CBVC Nhà trường, tạo ra sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và tinh thần cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Ban văn thể Công đoàn trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức lớp Bóng đá hè cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Lần đầu tiên tổ chức lớp bóng đá hè đã thu hút được hơn 40 cháu là con CBVC trong và ngoài trường. Các bạn nhỏ vô cùng háo hứng khi được các huấn luyện viên chuyên nghiệp, chương trình bài bản, sân tập hiện đại đạt tiêu chuẩn.

Đến dự và động viên các cháu trong chương trình Khai mạc có các đại biểu

Đ/c Nguyễn Thị Thúy- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch Công đoàn trường;

Đ/c Nguyễn Đức Thỉnh- Trưởng ban văn thể Công đoàn trường;

Đ/c Nguyễn Đức Nam- Phó trưởng ban văn thể kiêm huấn luyện viên trưởng lớp bóng đá hè 2018;

Cùng các Đ/c trong BCH Công đoàn, đại diện phụ huynh của các cháu và hơn 40 cầu thủ nhí của lớp Bóng đá hè 2018.

Với chương trình luyện tập được xây dựng chuyên nghiệp, các bạn nhỏ sẽ được tham gia các buổi huấn luyện, học tập hàng tuần, được giao lưu với các đội bóng đá trẻ tại Hưng Yên, Hà Nội.

Với mong muốn phòng trào bóng đá trẻ của con CBVC trường ĐHSPKT Hưng Yên được phát triển và ngày càng nhân rộng. Ban tổ chức hy vọng tạo được một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn và nhân rộng lớp bóng đá này đến các cơ sở của trường ĐHSPKT Hưng Yên.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc lớp bóng đá hè 2018: