Kết quả xét giảng viên ưu tú trong thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và thực hiện phong trào thi đua.

Thực hiện công văn số 295/KH-CĐN, ngày 03 tháng 12 năm 2018 của Ban thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Công đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên đã ra thông báo số 88/CĐT để các Công đoàn bộ phận triển khai và thực hiện. Ngày 20 tháng 12 năm 2018, Ban chấp hành công đoàn đã họp xét trên cơ sở danh sách đề xuất giới thiệu của các đơn vị (file đính kèm), kết quả bỏ phiếu Giảng viên Phạm Ngọc Thắng công đoàn bộ phận Điện – Điện tử với số phiếu 9/9 (đạt 100%). Ban thi đua khen thưởng Công đoàn trường đề nghị đồng chí Phạm Ngọc Thắng hoàn thiện hồ sơ cá nhân gửi về văn phòng công đoàn chậm nhất thứ 2 (ngày 24 tháng 12 năm 2018).