CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH DU XUÂN CHO NỮ CÁN BỘ NHÀ GIÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Sáng ngày 5/3/2023, Công đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức buổi du xuân cho nữ CBNGNLĐ nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại các điểm du lịch ở Lạng Sơn.

Tham dự buổi du xuân có các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, Ban tuyên giáo nữ công và hàng trăm nữ CBNGNLĐ trong toàn trường.

Nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động tham gia buổi du xuân

Với chủ đề “Xuân gắn kết và yêu thương”, chương trình du xuân đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các chị em. Tham gia hoạt động này là cơ hội để các chị em có những trải nghiệm mới tại những địa điểm nổi tiếng của Việt Nam. Từ đó có những hiểu biết về văn hoá, tín ngưỡng, đặc điểm vùng miền của các địa danh trong cả nước.

Tiếp đó, buổi Gala Lunch là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ của cán bộ, nhà giáo, người lao động nữ. Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần tăng sự gắn kết giữa các cán bộ, nhà giáo, người lao động nữ toàn trường, từ đó hướng tới xây dựng một UTEHY đoàn kết và phát triển.

Gala Lunch ý nghĩa với những chia sẻ của nữ CBNGNLĐ

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Thị Ngoạt -  Trưởng Ban Tuyên giáo Nữ công đại diện cho BCH Công đoàn trường đã gửi lời chúc mừng và khẳng định mỗi đồng chí Nữ CBNGNLĐ không chỉ có vai trò giữ lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình mà còn là mảnh ghép quan trọng cho sự đoàn kết và phát triển của trường Đại học SPKTHY.

Đây là hoạt động thường niên do Công đoàn trường tổ chức nhằm tạo ra sân chơi tập thể, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết của nữ CBNGNLĐ toàn trường. Chúc các đồng chí Nữ CBNGNLĐ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và ngày càng tiến bộ, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của trường Đại học SPKT Hưng Yên.

Một số hình ảnh buổi du xuân: