tham giải thể thao Tỉnh Hưng Yên Năm 2020

Công đoàn trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên tham giải thể thao Tỉnh Hưng Yên Năm 2020

Giải thể thao của Tỉnh Hưng Yên là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa tạo không khí thi đua sôi nổi trong rèn luyện thân thể phục vụ yêu cầu công tác, tạo điều kiện để các vận động viên gặp gỡ, trao đổi học tập kinh nghiệm hợp tác và cùng phát triển góp phần tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, gắn kết giữa các đơn vị trên địa bàn toàn tỉnh Hưng Yên hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tham gia “Giải thi đấu cầu lông CNVCLĐ” do Liên đoàn Lao động huyện Khoái Châu phối hợp với Trung tâm văn hóa – thể thao và du lịch huyện tổ chức tại Nhà thi đấu thể dục thể thao huyện, và "Giải quần vợt cán bộ lãnh đạo, quản lý và vô địch các nhóm tuổi tỉnh Hưng Yên năm 2020" do sở VHTTDL Hưng Yên tổ chức.

Giải thi đấu cầu lông CNVCLĐ có sự tham dự của gần 500 vận động viên và cổ động viên đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Giải thi đấu cầu lông năm nay được tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu giữa vận động viên, cổ động viên là CNVCLĐ.

Sau 2 ngày (từ 12/10-13/10/2020) thi đấu nhiệt tình và sôi động, Giải cầu lông kỷ niệm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 đã kết thúc tốt đẹp. Đoàn tham gia theo 2 nội dung thi đấu đôi nam và đôi nam nữ, với thành tích của đoàn tham gia giải Cầu lông cán bộ, Đảng viên do huyện ủy Khoái Châu tổ chức: 1 HV vàng, 3 HC đồng, đoàn đã đạt giải nhất toàn đoàn.

 

 

Tại "Giải quần vợt cán bộ lãnh đạo, quản lý và vô địch các nhóm tuổi tỉnh Hưng Yên năm 2020" diễn ra trong hai ngày từ 30/10 đến 01/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Quần vợt tỉnh tổ chức giải quần vợt cán bộ lãnh đạo và quản lý tỉnh Hưng Yên năm 2020.

Tham gia giải có 80 vận động viên đến từ các ban, sở, ngành và các câu lạc bộ quần vợt trên địa bàn tỉnh. Ở nội dung cán bộ lãnh đạo, quản lý được chia làm 2 đối tượng (B và C). Ở nội dung vô địch các nhóm tuổi được chia làm 9 nhóm tuổi. Đối tượng B là trưởng, phó trưởng phòng, ban các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và tương đương; nhóm đối tượng C là trưởng, phó trưởng phòng các đơn vị sự nghiệp trực thuộc sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và tương đương. Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung đôi nam và đôi nam nữ.

 

Ban tổ chức trao huy chương tặng các vận động viên có thành tích xuất sắc

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 12 bộ huy chương cho các vận động viên đoạt giải nhất, nhì, ba ở từng nội dung thi đấu. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tham gia với thành tích 01 huy chương vàng.

Nguồn tin văn phòng công đoàn trường