Bế mạc Giải bóng chuyền cán bộ giảng viên, người lao động năm 2018

Trải qua gần 2 tháng tranh tài, giải bóng chuyền hơi cán bộ, công chức trường ĐHSPKT Hưng Yên đã đi đến trận chung kết giữa 2 đội tuyển đại diện cho 9 đội tuyển bóng chuyền hơi trường ĐHSPKT Hưng Yên: Đội tuyển Liên quân CS2, CS3 và đội tuyển Hành chính Quản trị.

Đến dự lễ bế mạc và trận chung kết

• Thầy Nguyễn Đức Giang- Phó bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  • Đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban trong toàn trường

Trận chung kết diễn ra vô cùng gay cấn, những pha đánh bóng đẹp mặt của cầu thủ cả 2 đội tuyển và sự cổ vũ nhiệt tình của gần 200 khán giả có mặt tại sân. Những pha bóng gay cấn, những đường bóng kéo dài đến 50 lượt của cả 2 đội tuyển đã khiến cho khán giả có mặt tại sân nhiều pha bất ngờ. Đặc biệt chủ công Phạm Tiến Quyền của đội Liên quân Cơ sở 2+ Cơ sở 3 với những đường bóng sắc nét, bao sân và dứt điểm trực tiếp đã khiến cho đội tuyển Hành chính quản trị nhiều pha khó đỡ.

Cuối cùng phần thắng thuộc về đội tuyển liên quân Cơ sở 2-Cơ sở 3 nhờ có chủ công

xuất sắc hơn và sự thi đấu gắn kết hơn.
Giải nhất: Liên quân Cơ sở 2+ Cơ sở 3
Giải nhì: Hành chính quản trị
Giải ba: Liên quân Công nghệ Thông tin, Kinh tế, Ngoại ngữ và Kế hoạch tài vụ-Đào tạo.
            Giải đấu khép lại với nhiều ấn tượng xâu sắc trong lòng khán giả và các cầu thủ. Mong rằng các giải đấu năm sau sẽ thu hút được nhiều đội tuyển tham gia hơn nữa để tăng tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị trong Nhà trường và rèn luyện thể lực cho các cán bộ Công chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trận chung kết