Trong hai ngày 11,12/4/2018, Đoàn văn nghệ của trường ĐHSPKT Hưng Yên tham gia đêm liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục lần thứ XV nhiệm kỳ 2018-2023 tại Đại học Sư phạm Hà Nội.

Với sự tham gia của các trường ĐH, CĐ trong Khối thi đua số 3, Trường Đại học SPKT Hưng Yên nổi bật và được đánh giá cao với những tiết mục hay, đặc sắc như: Song ca nam nữ của Thầy Đức Nam và cô Thanh Huệ; đơn ca của thầy Văn Công với "SaPa nơi gặp gỡ đất trời" ; tiết mục hát múa của sinh viên SKH.....

Một số hình ảnh của Đoàn văn nghệ của trường ĐHSPKT Hưng Yên tham gia đêm liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục lần thứ XV nhiệm kỳ 2018-2023 tại Đại học Sư phạm Hà Nội.