GIẢI QUẦN VỢT CÁC CLB MỞ RỘNG THỊ XÃ MỸ HÀO LẦN THỨ III NĂM 2020

CÂU LẠC BỘ QUẦN VỢT ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN THAM GIA “GIẢI QUẦN VỢT CÁC CLB MỞ RỘNG THỊ XÃ MỸ HÀO LẦN THỨ III NĂM 2020”

“Giải quần vợt các CLB mở rộng thị xã Mỹ Hào lần thứ III năm 2020” diễn ra từ ngày 18-20/12/2020, được phân theo các nhóm: Hạng A, Hạng B, Hạng C. Hoạt động tổ chức nhằm kỷ niệm chào mừng thành công Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; tiến tới đại hội toàn quốc lần thứ XIII của đảng; chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020).

 Được sự đồng ý của Lãnh đạo Trường đại học SPKT Hưng Yên và BCH Công đoàn Trường. CLB quần vợt trường đại học SPKT Hưng Yên đã cử đoàn vận động viên với 08 thành viên tham gia tại Trung tâm VHTT&DL thị xã Mỹ Hào.

Thông qua giải đấu các CLB được giao lưu, học hỏi nhằm phát triển phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe nói chung và môn quần vợt nói riêng.

Trải qua 3 ngày tranh đấu với gần 100 vận động viên đại diện cho 8 CLB tham dự. Ngày  20/12/2020 tại sân vận động nhà thi đấu huyện Mỹ Hào đã diễn ra các trận đấu bán kết, chung kết của các hạng với các set đấu cực kỳ thú vị, hấp dẫn làm mãn nhãn khán giả có mặt trên sân, kết quả đoàn vận động viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã đạt giải ba hạng C đôi nam: Nguyễn Mạnh Hùng- Lưu Ngọc Hoàn đến từ Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng.

Sau các trận bán kết, chung kết hạng là lễ tổng kết và trao thưởng giải. Lễ bế mạc trao giải diễn ra trang trọng và thân thiện và hữu nghị đúng với tinh thần thể thao cùng với sự hiện diện các vị lãnh đạo cấp cao tỉnh Hưng Yên, Thị xã Mỹ Hào, lãnh đạo các doanh nghiệp và Trường đại học SPKT Hưng Yên.

Cùng sự có mặt của nhiệu các vị lãnh đạo chính quyền, đoàn thể thị xã Mỹ Hào, lãnh đạo các Doanh nghiệp tại thị xã Mỹ Hào và tỉnh Hưng Yên.

Đặc biệt là gần 100 VĐV tham gia giải đấu, cùng các vị khách mời đáng kính. Giải quần vợt các CLB mở rộng thị xã Mỹ Hào lần thứ III năm 2020 đã thành công tốt đẹp, đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp đội tuyển tenis Trường ĐHSPKT Hưng Yên tham dự giải, đều mang lại thành tích cho Nhà trường và để lại những hình ảnh đẹp với giải, xin chúc mừng giải đấu chúc mừng các vận động viên đạt thành tích cao, hẹn gặp lại các vận động viên các cổ động viên vào năm 2021.

Xin nhiệt liệt chúc mừng các vận động viên và chúc cho phong trào thể thao của Công đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Nguồn tin Văn phòng Công đoàn