Hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng yên tổ chức hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thực hiện Kế hoạch số 264/KH-CĐ.ĐHSPKTHY của Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10/2020 và tiết tới kỷ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Công đoàn trường Đại học SPKTHY đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực bổ ích thu hút hàng trăm nữ CBNGNLĐ tham gia.

Ngày 11/10/2020 tại Cúc Phương Ninh Bình đã diễn ra chương trình thăm quan dã ngoại và lễ vinh danh Nữ CBNGNLĐ đạt danh hiệu “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” năm học học 2019-2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tiến Dương – phó chủ tịch công đoàn trường và 138 Nữ CBNGNLĐ trong toàn trường. tại buổi lễ đã vinh danh có 01 đồng chí được nhận bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam có thành tích xuất sắc trong phong trào GVT-ĐVN giai đoạn 2016-2020; 03 đồng chí được nhận giấy chứng nhận GVT-ĐVN giai đoạn 2016-2020 của công đoàn Giáo dục Việt Nam; về phong trào GVT-ĐVN năm học 2019-2020 có 27 đồng chí được nhận giấy khen của công đoàn trường và 218 đồng chí được nhận giấy chứng nhận.

Đến dự buổi lễ vinh danh, đồng chí Nguyễn Tiến Dương – Phó chủ tịch công đoàn trường đã đánh giá cao những thành tích mà nữ CBNGNLĐ trong toàn trường đạt được trong năm qua và ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em cho sự phát triển của nhà trường cũng như việc xây dựng các gia đình hạnh phúc, nuôi con giỏi dạy con ngoan.

Một số hình ảnh tại Cúc phương Ninh Bình:

Đồng chí Nguyễn Tiến Dương tặng hoa chúc mừng Nữ CBNGNLĐ

Đ/c Nguyễn Tiến Dương thay mặt BCH công đoàn trao giấy khen cho nữ CBNGNLĐ

Hoạt động dã ngoại gắn kết ngoài trời

Ngày 22/10/2020 tại trung tâm thể thao khu A trường ĐH SPKTHY đã diễn ra buổi khai mạc giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức Nhà trường năm 2020. Hoạt động đã diễn ra trong không khí thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020) và tiến tới kỷ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/10/2020.

Đến dự lễ khai mạc có PGS-TS Bùi Trung Thành-Phó bí thư phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Minh Quý-Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Nguyễn Thị Thúy-Chủ tịch công đoàn trường cùng các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường và đông đảo cán bộ viên chức trong trường đến dự và cổ vũ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Thuý-Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường nhân dịp Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. 20/10. TS. Nguyễn Thị Thuý cũng mong muốn các đồng chí cố gắng hơn nữa, nỗ lực, đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau, góp phần cùng công đoàn trường từng bước cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của nữ cán bộ giảng viên, cống hiến cho sự phát triển chung của nhà trường. 

Để động viên các cầu thủ của các đội tuyển và tổ trọng tài, PGS-TS Bùi Trung Thành đã thay mặt lãnh đạo trường phát biểu và tặng hoa cho 08 đội tuyển cũng như tổ trọng tài và bình luận viên.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu đầu tiên vô cùng gay cấn, cống hiến cho khán giả những bàn cầu đẹp mắt giữa 2 đội liên quân: Liên quân HCQT và TCCB và đội Kế hoạch tài chính- Đào tạo, diễn ra hết sức sôi nổi và hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ viên chức đến xem và cổ vũ.

Một số hình ảnh trong giải khai mạc

PGS.TS Bùi Trung Thành và TS Nguyễn Minh Quý tặng hoa các đội tuyển

Lãnh đạo trường lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh cùng các đội trưởng

Nguồn tin văn phòng Công đoàn trường