Trường Đại học SPKT Hưng Yên tham gia Hội thi Văn nghệ thể thao của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm học 2017 – 2018

Sáng 27/4/2018, tại trường Cao đẳng Sư phạm Hưng yên, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi văn nghệ, thể thao khối các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm học 2017 - 2018

Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường trong khối trường Đại học , Cao đẳng tỉnh Hưng Yên và 07 đoàn với hơn 200 diễn viên, vận động viên là cán bộ giảng viên, sinh viên của các Trường về tham dự Hội diễn. Hội thi được tổ chức với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trong khối trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên; Tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đồng thời định hướng, khuyến khích phong trào văn hoá, nghệ thuật trong Nhà trường; khơi dậy tính tích cực, chủ động cho  sinh viên; tìm kiếm, phát hiện những giọng hát hay, phong cách biểu diễn tốt làm nòng cốt cho phong trào văn hoá văn nghệ trong sinh viên ở Trường và giao lưu với các đơn vị bạn.

Tham gia Hội thi văn nghệ có 14 tiết mục văn nghệ được trình diễn. Những lời ca, điệu múa mang chủ đề tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc và hấp dẫn. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tham gia 02 tiết mục hát  đã gây được ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp. Kết quả trường đã đạt GIẢI A (GIẢI NHẤT) HỘI THI VĂN NGHỆ CÁC TRƯỜNG ĐH,CĐ TỈNH HƯNG YÊN

👨‍🎤Tiết mục "Sa Pa nơi gặp gỡ đất trời" đến từ ĐH SPKT Hưng Yên, với chất giọng đặc sắc đầy nội lực của thầy Nguyễn Văn Công đã dành được giải cao nhất trong cuộc thi.

👩‍🎤Tiết mục song ca "Đất nước tình yêu" của thầy Đức Nam và cô Thanh Huệ đến từ ĐH SPKTHY đã dành được giải C trong Hội thi văn nghệ các trường ĐH,CĐ tỉnh Hưng Yên được tổ chức vào cuối tháng 4 vừa qua.

⚾Với tinh thần thi đấu giao lưu học hỏi, đội bóng chuyền hơi nữ của Trường ĐHSPKT Hưng Yên đã thi đấu và đạt giải ba.

Đây là một trong những hoạt động hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao trong khối thi đua góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, làm phong phú thêm đời sống tinh thần vui tươi, lành mạnh, tạo điều kiện để các cán bộ giáo viên và sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó.

Một số hình ảnh của Nhà trường tham gia Hội thi