HỖ TRỢ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CHỊU ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID 19

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN HỖ TRỢ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN CHỊU ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID 19

Thực hiện công văn số 196/CĐN-CSPL, ngày 14/7/2021 của Công đoàn giáo dục Việt Nam về việc quan tâm, động viên, hỗ trợ cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) đang gặp khó khăn tại những vùng có diễn biến dịch Covid-19.

Trên cơ sở báo cáo tình hình dịch bệnh Covid-19 của Công đoàn Giáo dục các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Công đoàn các Đại học, trường Đại học, Cao đẳng sư phạm và đơn vị trực thuộc Công đoàn Việt Nam. Ngày 22/7/2021 Ban thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam ban hành Quyết định số 261/QĐ-CĐN về việc hỗ trợ CBNGNLĐ bị ảnh hưởng do dịch bệnh covid-19, với nguồn kinh phí từ “Quỹ xã hội Công đoàn giáo dục Việt Nam”. Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên một trong số 11 đơn vị được Công đoàn Giáo dục Việt Nam phân bổ kinh phí và uỷ quyền tổ chức trao tiền hỗ trợ đến CBNGNLĐ.

Dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã nhanh chóng triển khai đến các công đoàn bộ phận (CĐBP), đề nghị các CĐBP phối hợp với đơn vị rà soát, thống kê những đoàn viên công đoàn thuộc các đối tượng F0, F1 cách ly y tế tại các khu tập trung để đề nghị Công đoàn trường kịp thời động viên, hỗ trợ CBNGNLĐ vượt qua khó khăn. Công đoàn trường đã trao quà hỗ trợ tới 04 đoàn viên công đoàn của khoa Cơ khí và bộ môn Giáo dục Thể chất đã bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 trong khi thực hiện nhiệm vụ giảng dạy. (Quyết định hỗ trợ và Danh sách công đoàn viên được hỗ trợ)

Trước những diễn biến phức tạp của làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ tư, sự quan tâm, hỗ trợ động viên kịp thời của Công đoàn giáo dục Việt Nam cũng như Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên là nguồn động viên tinh thần rất lớn nhằm tiếp tiếp thêm sức mạnh, sự đoàn kết, tin tưởng của đoàn viên công đoàn vào quyết tâm chiến thắng đại dịch của dân tộc cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chung của Nhà trường.

Nguồn tin Ban tuyên giáo Công đoàn trường