THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm lần thứ 104 năm, ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2014). Ban nữ công Trường ĐHSPKT Hưng Yên thông báo kế hoạch tổ chức hoạt động chào mừng với nội dung cụ thể như sau:

 

CĐ TRƯỜNG ĐHSPKT HƯNG YÊN                              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                 BAN NỮ CÔNG                                                           Độc lập - Tự do – Hạnh phúc

         Số:  01 /KHCĐ                                                                  Hưng Yên, ngày 11 tháng 02 năm 2014

 

 

 THÔNG BÁO

 (Kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3)

       Kính gửi: - Các Công đoàn bộ phận;

                      - Các Tổ trưởng tổ nữ công.

Để lập thành tích chào mừng kỷ niệm lần thứ 104 năm, ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2014). Ban nữ công Trường ĐHSPKT Hưng Yên thông báo kế hoạch tổ chức hoạt động chào mừng với nội dung cụ thể như sau:

I. CHỦ ĐỀ CỦA CUỘC THI:

VÀO BẾP BẰNG CẢ TRÁI TIM

 II. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

Tuyên truyền nội dung,ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ.Qua đó góp phần nâng cao nhận thức nữ CBGV về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống;

Tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, trong sáng và lành mạnh trong tập thể cán bộ, công chức nói chung và cho nữ cán bộ, công chức nói riêng. Thông qua Hội thi giúp các nữ CBGV trong toàn trường có cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công tác, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua “Hai giỏi” góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2014;

Là nơi để các Nữ CBGV giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về văn hóa ẩm thực cũng như kĩ năng nội trợ.

IV. ĐỐI TƯỢNG, NỘI DUNG:

1.        Đối tượng tham gia dự thi: 

- 12 Tổ nữ công; Mỗi tổ nữ công cử 05 thành viên nấu 2 món dành cho 20 người ăn (tùy sự lựa chọn chủ đề của mỗi tổ nữ công);

- Ban Nữ công lập danh sách 08 món ăn (dành cho tiệc đứng) chia làm bốn nhóm (mỗi nhóm gồm 2 món). Tổ chức họp các Tổ trưởng Nữ công vào ngày 26 tháng 02 năm 2014 để bốc thăm;

- Địa điểm tổ chức: Sân nhà A7-CS1

- Thời gian thi dự kiến: từ 08 giờ 30 ngày 08 tháng 03 năm 2014 (Thứ bảy).

- 11h15÷12h15: Tiệc ăn ngoài trời (Toàn bộ Nữ CB trường, khách mời)

 

2.   Hình thức tổ chức:

- Nấu trực tiếp tại địa điểm trên (Các đội được chuẩn bị trước các nguyên liệu (chỉ gồm các thao tác: giết mổ động vật, làm sạch, cắt gọt…trước khi chế biến nhiệt);

- Ban tổ chức sẽ chuẩn bị bàn, còn lại các đội thi tự chuẩn bị các dụng cụ cần thiết (bếp ga, dao, kéo...)  để chế biến và trình bày món ăn;

- Hình thức chấm: chấm trực tiếp sau khi các đơn vị hoàn thành món ăn đặt trên bàn tiệc.

- Thời gian chấm bắt đầu lúc 10h00’ cùng ngày.

 

3.   Kinh phí tổ chức:

- Ban nữ công hỗ trợ toàn bộ kinh phí cho các Tổ (nhận trước ở Ban tổ chức: Đ/c Nguyễn Thị Cúc).

Nhận được thông báo này Ban nữ công kính đề nghị các Tổ trưởng Nữ công phổ biến rộng rãi đến các cán bộ Nữ công có kế hoạch chuẩn bị chu đáo để hội thi đạt kết quả tốt.

 Nơi nhận:

      - Như kính gửi;

     - TV Đảng uỷ, BTVCĐ (B/c);

     - Các CĐBP, Tổ nữ công (T/h) ;

     - Lưu CĐ. 

TM. BCH CÔNG ĐOÀN

TRƯỞNG BAN NỮ CÔNG

(Đã ký) 

 
 

 

Nguyễn Thị Thúy

Liên kết