Công đoàn giáo dục Việt Nam kiểm tra toàn diện công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Thực hiện chương trình công tác năm học 2018-2019, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức kiểm tra toàn diện Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên từ 8h30 sáng ngày 17/9/2019.

Đoàn Kiểm tra Công đoàn Giáo dục Việt Nam do đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Thường trực BTV, Chủ nhiệm UBKT CĐGD Việt Nam làm trưởng ban và 04 thành viên là đồng chí Trần Mạnh Thắng, Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức CĐGDVN; đ/c Nguyễn Thị Thu Hạnh, Phó trưởng ban Tài chính CĐGDVN, đ/c Trần Thị Yến, Phó chủ nhiệm UBKT CĐGD và đ/c Vũ Thị Thúy Hà, Phó trưởng ban Chính sách Pháp luật.

Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên gồm các  đ/c đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra công đoàn và Kế toán công đoàn và Văn phòng công đoàn.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Tiến Dương-Phó chủ tịch Công đoàn trường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Đ/c Trần Thị Yến, Phó CN UBKT, công bố quyết định giới thiệu thành phần đoàn kiểm tra

Đ/c Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn GDVN phát biểu

Đ/c PGS.TS Trương Ngọc Tuấn - Hiệu phó trường Đại học SPKT Hưng Yên phát biểu.

Đ/c TS. Đỗ Thế Hưng-Chủ nhiệm UBKT báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ từ năm học 2017-2018 đến thời điểm kiểm tra

Đ/c TS. Nguyễn Thị Thuý - Chủ tịch công đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên cảm ơn các đ/c trong đoàn đã có những ý kiến trao đổi, chia sẻ và gợi mở kinh nghiệm hữu ích và thiết thực cho Công đoàn cơ sở (CĐCS). Mong rằng trong thời gian tiếp theo CĐCS tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo CĐGDVN để giúp CĐCS hoạt động ngày càng hiệu quả, chuyên nghiệp hơn nữa đáp ứng được yêu cầu và nhiệm vụ của công đoàn trong bối cảnh trường Đại học tự chủ.