CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU GIAO LƯU QUẦN VỢT UTEHY 2023

          Thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn trường và Căn cứ kế hoạch hoạt động văn thể năm 2023, Công đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên phối hợp cùng câu lạc bộ quần vợt UTEHY tổ chức giải đấu giao lưu quần vợt năm 2023. Đây là hoạt động nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam (30/04/1975- 30/04/2023), 137 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1866 – 01/5/2023) và kỷ niệm 5 năm ngày thành lập câu lạc bộ quần vợt UTEHY.

Các vận động viên tham gia giải đấu

           Chiều ngày 19/4/2023, giải đấu đã khai mạc tại sân quần vợt trung tâm văn hoá – thể thao thị xã Mỹ Hào. Tham dự giải đấu có các vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại trường Đại học SPKT Hưng Yên, các thành viên của CLB quần vợt UTEHY và khách mời. Các vận động viên thi đấu nội dung đôi nam theo 2 hạng A và B. Trên cơ sở danh sách các vận động viên đăng ký, căn cứ vào thành tích và khả năng của từng vận động viên, ban tổ chức sắp xếp các đôi theo các hạng phù hợp.

Hình ảnh các cặp đôi thi đấu

            Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể thao, giải giao lưu quần vợt đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Các vận động viên của đã cống hiến cho các đại biểu và khán giả những trận đấu hay, những đường bóng đẹp, thỏa mãn sự mong đợi. Mặc dù chỉ là những tay vợt nghiệp dư, nhưng các vận động viên đều thi đấu hết mình. Những pha giao bóng mạnh mẽ, những đường trả bóng tinh tế, những pha lob bóng điệu nghệ, những cú smart dứt khoát…đã làm nên các trận cầu đầy kịch tính, thu hút được sự cổ vũ, tán thưởng của khán giả.

BTC trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao

          Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, hạng A thuộc về cặp đôi: Nguyễn Văn Thương và Lưu Ngọc Hoàn, hạng B thuộc về cặp đôi: Nguyễn Anh Dũng và Phạm Tiến Quyền. 2 giải nhì, hạng A thuộc về cặp đôi: Kim Quang Chiêu và Nguyễn Tiến Bắc, hạng B thuộc về cặp đôi: Phan Văn Bình và Đào Minh Tuấn. 2 giải ba, hạng A thuộc về cặp đôi: Nguyễn Minh Quý và Nguyễn Mạnh Hùng, hạng B thuộc về cặp đôi: Bùi Đức Thọ và Nguyễn Bá Hải.

          Giải đấu đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp vẫn còn mãi trong lòng khán giả. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn quần vợt các đơn vị trong toàn trường. Từ đó, góp phần tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết để phát triển phong trào tập luyện môn quần vợt nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung nhằm nâng cao sức khỏe để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Liên kết