CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM 2022

           Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức Giải bóng đá truyền thống cán bộ, viên chức, người lao động năm 2022 nhằm khuyến khích, đẩy mạnh phong trào tập luyện và hoạt động thể dục thể thao trong Nhà trường. Giải bóng đá truyền thống năm 2022 còn là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 56 năm Ngày truyền thống Nhà trường và ra mắt câu lạc bộ Bóng đá cán bộ, viên chức đồng thời chuẩn bị cho giải đấu khối thi đua các trường Đại học, cao đẳng tỉnh Hưng Yên.

Hình ảnh khai mạc giải bóng đá năm 2022

         Giải bóng đá truyền thống cán bộ, viên chức của Nhà trường, được tổ chức thường niên nhằm mục đích vừa rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường tinh thần phục vụ công tác giảng dạy trong toàn trường; Tạo nên sân chơi lành mạnh sống động cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và  xây dựng tinh thần đoàn kết giao lưu giữa các đơn vị đồng thời vừa là hoạt động nhằm phát hiện tài năng bóng đá để bổ sung cho đội tuyển bóng đá của Nhà trường, với tinh thần: "Khỏe để công tác tốt - Giảng dạy tốt - Cống hiến cho sự phát triển của Trường Đại học SPKTHY". Giải đấu diễn ra từ 21/11/2022 đến 22/12/2022 với sự tham gia 04 đội đến từ 19 công đoàn bộ phận, với gần 80 cầu thủ. Giải đấu diễn ra theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, sau vòng loại chọn ra 2 đội có thành tích cao nhất đá trận chung kết giành chức vô địch.  Với 07 trận đấu kịch tính, sôi nổi, hấp dẫn trong thời tiết lạnh của miền Bắc, 04 đội tuyển đã cống hiến cho người xem những trận cầu mãn nhãn với nhiều các pha bóng đẹp và  35 bàn thắng, trung bình 5,0 bàn/1 trận.

            Chiều ngày 22/12/2022 tại Sân vận động Trường Đại học SPKTHY, Công đoàn Trường Đại học SPKTHY đã tổ chức Bế mạc Giải bóng đá thường niên nam VCNLĐ. Đến dự buổi bế mạc có thầy Nguyễn Đức Giang-Phó Hiệu trưởng, Đồng chí Nguyễn Thị Thúy-Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn. Tại buổi bế mạc đã diễn ra trận đấu giữa 02 đội bóng Liên quân Giáo dục Thể chất – Quốc phòng, Cơ sở Mỹ Hào, Lý luận chính trị (Đội 1) và Liên quân Cơ khí, Kinh tế, Ngoại ngữ, Cơ sở Hải Dương (Đội 2) đã cống hiến cho khán giả một màn rượt đuổi tỷ số kịch tính với những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Kết quả cuối cùng Đội 2 đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Đội 1 và xuất sắc bảo vệ ngôi vô địch đã giành được ở mùa giải trước.

Liên quân Cơ khí, Kinh tế, Ngoại ngữ, Cơ sở Hải Dương đương kim vô địch năm 2022

            Giải bóng đá truyền thống cán bộ, viên chức năm 2022 đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động; góp phần quan trọng trong việc động viên đoàn viên, người lao động duy trì, khơi dậy tinh thần thể thao rèn luyện sức khỏe, thể lực, giải phóng năng lượng sau thời gian giảng dạy, nghiên cứu, làm việc căng thẳng. Đây cũng là sân chơi văn hoá tinh thần lành mạnh.

Một số hình ảnh đẹp tại giải đấu:

Đội liên quân GDTC, CSMH, LLCT giải nhì

Đội 4 (Đ-ĐT, CNHHMT, CN May&TT, khối Hành chính CSKC) và đội 3 (CKĐL, KHCB, SPKT, CNTT) đồng giải ba

Thủ môn xuất sắc-Trần Ngọc Thái

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất-Nguyễn Văn Thương

 

 

 

Liên kết