Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên thăm và tặng quà nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên thăm và tặng quà nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Thực hiện công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ, nhà giáo, người lao động, trong năm học 2020 – 2021 Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên kịp thời nắm bắt tình hình đời sống, của đoàn viên, nhất là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 và thiên tai để kịp thời thăm hỏi, hỗ trợ; triển khai các hoạt động, chia sẻ, hỗ trợ, giải tỏa những áp lực, khó khăn, tạo động lực, cải thiện điều kiện làm việc cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động.

Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã ban hành thông báo số 290/TB-CĐ.ĐHSPTHY ngày 31/12/2020 Về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho CBNGNLĐ dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Công đoàn trường đã chỉ đạo các công đoàn bộ phận tiếp tục rà soát, thống kê số lượng cán bộ, nhà giáo và người lao động (CBNGNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, để công đoàn trường tổ chức thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ nhân dịp Tết Nguyến đán 2021.

Ngày 03/02/2021 công đoàn trường tổ chức thăm hỏi, trao quà của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Công đoàn trường cho 12 CBNGNLĐ với tổng kinh phí 31 triệu đồng.

Văn phòng Công đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên