CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐHSPKT HƯNG YÊN THAM GIA THI ĐẤU CẦU LÔNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM KHU VỰC PHÍA BẮC KHỐI THI ĐUA SỐ 03

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 -2023, của khối thi đua số 03 Công đoàn giáo dục Việt Nam, hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Khối thi đua số 03 Công đoàn giáo dục Việt Nam đã tổ chức thi đấu cầu lông giữa cán bộ, nhà giáo, người lao động của các công đoàn cơ sở thuộc khối thi đua gồm: Công đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đại học Sư phạm Thể dục Thể Thao Hà Nội, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Cao đẳng Sư phạm Trung ương.

Sáng ngày 12/11/2022, tại Nhà thi đấu trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã diễn ra cuộc tranh tài giải cầu lông nội dung đôi nam và đôi nam nữ. Các vận động viên đến từ 06 đơn vị chia thành 04 bảng, thi đấu 3 vòng và chọn ra những đội thi có kết quả tốt nhất tranh giải nhất, nhì, ba.

Các đoàn vận động viên đến từ 6 đơn vị tham dự giải đấu

Tham dự giải đấu, Công đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên đã phối hợp với Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng thành lập hai đội tuyển: đôi nam gồm thầy Nguyễn Văn Thương và thầy Trịnh Xuân Thắng, đôi nam nữ gồm thầy Nguyễn Văn Thương và cô Nguyễn Thị Huyền.

Đoàn vận động viên trường ĐHSPKT Hưng Yên tham gia tranh tài ở cả 02 nội dung. Với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn thể thao Nhà trường đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hết sức đẹp mắt, để lại những ấn tượng sâu sắc cho người xem. Kết quả sau một ngày thi đấu, đoàn thể thao Nhà trường đã giành được giải nhì nội dung đôi nam nữ.

Trường ĐHSPKT Hưng Yên giành giải nhì nội dung đôi nam nữ

Giải đấu đã khép lại nhưng những ấn tượng tốt đẹp về sự giao lưu giữa các trường trong khối thi đua vẫn còn mãi. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để cán bộ, nhà giáo, người lao động hăng say rèn luyện thân thể và tăng cường sự giao lưu, hợp tác, đoàn kết giữa các trường./.

Một số hình ảnh đoàn thể thao Nhà trường tham dự giải đấu