GIẢI THỂ THAO CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN – NƠI HỘI TỤ NIỀM VUI, SỨC KHOẺ VÀ GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

     Thực hiện chương trình công tác năm học 2023-2024, Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (SPKT) Hưng Yên tổ chức Giải thể thao năm 2023. Chuỗi sự kiện thể thao do Công đoàn trường tổ chức diễn ra ra từ ngày 10/11/2023 đến ngày 23/12/2023 nhằm hướng tới chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023 và 57 năm ngày truyền thống trường Đại học SPKT Hưng Yên 21/12/1966 - 21/12/2023.

 

 

Toàn cảnh Lễ bế mạc Giải thể thao Công đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên năm 2023

     Với mục đích cổ vũ phong trào thể dục thể thao, thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời tạo ra một sân chơi vui vẻ cho các viên chức, người lao động bên ngoài giờ làm việc căng thẳng. Giải thể thao được tổ chức trong hơn một tháng với nhiều nội dung thi đấu phong phú như: bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, bóng bàn, quần vợt, kéo co và đi bộ tiếp sức. Hoạt động thể thao năm nay đã thu hút đông đảo viên chức, người lao động ở nhiều độ tuổi tham gia. Hoạt động này góp phần tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết tại UTEHY trước thềm năm mới 2024.

PGS.TS Bùi Trung Thành – Phó Bí thư phụ trách Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bế mạc

     Phát biểu tại lễ Bế mạc, PGS.TS Bùi Trung Thành – Phó Bí thư phụ trách Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: "Vào dịp những tháng quý IV năm, cả nước nói chung và Nhà trường nói riêng tổ chức nhiều phong trào thi đua với nhiều hình thức cụ thể và thiết thực, nhằm lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn, vì vậy Hội thao viên chức và người lao động luôn là một sân chơi đầy hấp dẫn cho các cán bộ viên chức, giảng viên trong toàn trường. Với phương châm: “Sống tích cực, Làm hăng say”, tôi tin tưởng và mong rằng các các vận động viên sẽ chấp hành tốt nội quy, thi đấu nhiệt tình, hết mình trên tinh thần “Khoẻ vì gia đình hạnh phúc, Khoẻ vì Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên vững mạnh” và đạt được những thành tích cao nhất".

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

     Ngay sau Lễ khai mạc của Giải thể thao vào ngày 10/11, giải đấu của các nội dung bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, bóng bàn, quần vợt đã được tổ chức với nhiều nội dung thi đấu. Môn bóng bàn và quần vợt đã được tổ chức và trao giải với nhiều hạng mục: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ. 

     Đối với nội dung bóng đá nam, các lượt trận bóng đá được diễn ra liên tục trong hơn 1 tháng, với sự tham gia của 5 đội bóng với 11 lượt thi đấu vòng tròn. Trận Chung kết được tổ chức ngày 08/12/2023, giữa hai đội là Đội 2 (CĐBP: Cơ khí) và Đội 5 (Liên quân CĐBP: Công nghệ thông tin, Kinh tế, Phòng ban I, Phòng ban II, Hành chính quản trị, Thanh tra pháp chế &Công tác sinh viên, Cơ sở Hải dương, Công nghệ Hoá Môi trường, Sư phạm Kỹ thuật). Trận đấu được đánh giá là hấp dẫn và kịch tính tới những giây cuối cùng với những pha bóng mãn nhãn đến từ cầu thủ của hai đội. Kết quả Đội 2 đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1, qua đó tiếp tục nối dài thành tích vô địch.

BTC trao cúp vô địch nội dung bóng đá nam

     Cũng với sự tham gia của 5 đội bóng với 11 lượt thi đấu vòng tròn, môn bóng chuyền hơi nữ đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Nội dung bóng chuyền hơi nữ năm nay đã thu hút sự tham gia đông đảo của các nữ vận động viên đến từ các công đoàn bộ phận cũng như sự tham gia của các cổ động viên toàn trường. Ngày 21/12/2023, trận chung kết môn bóng chuyền hơi nữ giữa Đội 1 (CĐBP: Phòng ban I) và Đội 4 (Liên quân CĐBP: Công đoàn Hành chính & Quản trị, Điện-Điện tử và Sư phạm kỹ thuật) đã diễn ra với nhiều pha bóng kịch tính, đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho đông đảo khán giả có mặt trên sân thể thao trung tâm của nhà trường. Kết quả Đội 1 giành chiến thắng thuyết phục với tỷ 2-1 và chính thức bảo vệ thành công ngôi vương.

BTC trao cúp vô địch nội dung bóng chuyền hơi nữ

     Trong ngày bế mạc Giải thể thao, các vận động viên của hai nội dung thi đấu là kéo co và đi bộ tiếp sức tham gia tranh tài. Môn kéo co có sự tham gia của 11 đội, mỗi đội gồm 10 thành viên chính thức (5 nam, 5 nữ). Một trong những bất ngờ của giải đấu kéo co là hai đội vào vòng chung kết đều đến từ CĐBP Cơ sở Mỹ Hào và Liên quân (CĐBP Khoa Công nghệ May – Thời trang và CĐBP khoa Cơ khí). Kết quả cuối cùng cúp vô địch đã thuộc về đội CĐBP Cơ sở Mỹ Hào. Môn đi bộ tiếp sức với sự tham gia của gần 70 vận động viên đến từ 16 đội thi cũng diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn. Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về các vận động viên đến từ CĐBP Khoa Cơ khí động lực.

     Tại lễ bế mạc, ban tổ chức đã trao giải đối với các đội thi, các vận động viên đã đạt thành tích cao và trao quà của các đơn vị tài trợ. Giải thể thao Công đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên năm 2023 đã khép lại với nhiều thành công. Đây là hoạt động ý nghĩa mang lại những niềm vui, sức khoẻ và sự gắn kết giữa các thành viên toàn trường.

     Lễ bế mạc Giải thể thao Công đoàn trường 2023 đã diễn ra sáng ngày 23/12, chính thức khép lại chuỗi sự kiện thể thao sôi động trong hơn một tháng qua. Lễ bế mạc Giải thể thao Công đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên năm 2023 được tổ chức trong không khí ấm cúng, gần gũi và gắn kết viên chức người lao động trong toàn trường.

     Một số hình ảnh Hội thao

Lãnh đạo cùng với khách mời, toàn thể VCNLĐ phát động hưởng ứng phong trào

Câu lạc bộ Dance

Các đội tham gia nội dung kéo co

Các đội tham gia nội dung đi bộ tiếp sức

 

Liên kết