GIAO LƯU THỂ THAO GIỮA CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN BỘ GDĐT VÀ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN

Ngày 11/11/2023, Công đoàn cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (SPKT) Hưng Yên tổ chức buổi trao đổi học tập kinh nghiệm hoạt động công đoàn cấp cơ sở, giao lưu thể thao tại trường Đại học SPKT Hưng Yên.

Toàn cảnh buổi giao lưu

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) và Chúc mừng Đại hội thành công Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XVI nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng thời, cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao để thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

PGS.TS Bùi Trung Thành, phó bí thư phụ trách Đảng uỷ, Hiệu trưởng

phát biểu chào mừng

Ông Đinh Minh Tùng, phó chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ GDĐT phát biểu

Tặng quà giữa hai đơn vị

Giao lưu thể thao gồm 3 nội dung: Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông. Khoảng 70 vận động viên đến từ cơ quan Bộ GDĐT và trường Đại học SPKT Hưng Yên. đã sôi nổi tranh tài và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Trên tinh thần hợp tác và hữu nghị, buổi giao lưu đã diễn ra thành công, qua đó đề cao việc rèn luyện sức khỏe, đồng thời duy trì quan hệ giao lưu và hợp tác giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh giao lưu

Hình ảnh giao lưu môn Cầu lông

Hình ảnh giao lưu bóng đá

Hình ảnh giao lưu bóng bàn