HỘI NGHỊ LẦN THỨ NHẤT, BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Chiều ngày 3/4/2023, tại hội trường A7.302, Công đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn Trường lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí PGS.TS Phạm Ngọc Thắng, Thường vụ đảng uỷ Nhà trường.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS.TS Phạm Ngọc Thắng chúc mừng thành công của Đại hội Công đoàn Trường Đại học SPKT Hưng Yên khoá XXII, nhiệm kỳ 2023- 2028, đồng thời đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường phải luôn nêu cao ý thức, trách nhiệm, đoàn kết để đề ra và hoàn thành những kế hoạch hành động hàng năm cũng như chương trình hành động cụ thể trong cả nhiệm kỳ. Các hoạt động này là cơ sở để công đoàn trường đồng hành cùng cán bộ, nhà giáo và người lao động. Công đoàn Trường tiếp tục là cầu nối giữa cán bộ, nhà giáo, người lao động và Ban giám hiệu. Từ đó hướng tới xây dựng một UTEHY đoàn kết và phát triển bền vững.

PGS.TS Phạm Ngọc Thắng dự và chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã nghe TS. Nguyễn Thị Thuý,  Chủ tịch Công đoàn Trường khoá XXI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, thông báo những nội dung chính của Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2028: Bầu Ban Thường vụ, Ủy ban kiểm tra và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, đúng quy định của Điều lệ Công đoàn, Hội nghị đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt gồm:

1. Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Trường, gồm các đồng chí: TS. Nguyễn Thị Thuý, Thường vụ đảng uỷ, Trưởng khoa Khoa học cơ bản, Chủ tịch Công đoàn Trường khoá XXII; TS. Nguyễn Viết Ngư, Phó trưởng khoa Điện điện tử, Phó Chủ tịch Công đoàn trường khoá XXII và đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Phó trưởng BM công nghệ Chế tạo máy, Giảng viên khoa Cơ khí, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Công đoàn Trường Đại học SPKT Hưng Yên.

2. Ủy ban kiểm tra Công đoàn Trường, gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Chung, chủ tịch Công đoàn bộ phận Công tác sinh viên và Thanh tra Pháp chế; Phạm Thị Ánh Hương, chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ; Nguyễn Hồng Phong, Uỷ viên ban thường vụ Công đoàn trường, chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Trường, TS. Nguyễn Thị Thuý, Chủ tịch Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023 – 2028, thay mặt Ban chấp hành xin hứa kế thừa những thành công, kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ trước, quyết tâm xây dựng Công đoàn Trường ngày càng đoàn kết, thống nhất đưa hoạt động công đoàn thực sự hướng về cơ sở, hướng về người lao động. Công đoàn trường tiếp tục trở thành cầu nối để người lao động gửi gắm niềm tin. Từ đó gắn kết cán bộ, nhà giáo và người lao động với mục tiêu, chiến lược phát triển chung của Nhà trường.

Những hình ảnh đẹp tại Hội nghị