HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023-2028 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2024 và thực hiện chương trình công tác năm học 2023-2024. Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (UTEHY) đã tổ chức hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Hội nghị nhằm được tổ chức mục đích nâng cao nghiệp vụ và năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ công đoàn, cán bộ nữ công trong nhiệm kỳ 2023- 2028.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Hội nghị tập huấn diễn ra trong hai ngày 19 và 20 tháng 01 năm 2024, tại Ba Vì – Hà Nội. Tham dự Hội nghị tập huấn có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn; Chủ tịch công đoàn bộ phận, các ban trực thuộc công đoàn trường và các tổ trưởng nữ công.

Hội nghị tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về hoạt động công đoàn, công tác nữ nhằm nâng cao năng lực hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn, góp phần xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh theo Nghị quyết Đại hội Công đoàn UTEHY lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Buổi tập huấn có sự tham gia của báo cáo viên nhiều kinh nghiệm: TS. Nguyễn Thị Thuỳ Yên, Trưởng khoa Quan hệ lao động và Công đoàn, trường Đại học Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công đoàn trường.

TS. Nguyễn Thị Thuỳ Yên, Trưởng khoa Quan hệ lao động và Công đoàn, trường Đại học Công đoàn chia sẻ tại Hội nghị

Tại Hội nghị tập huấn, báo cáo viên Nguyễn Thị Thuỳ Yên đã triển khai rất nhiều nội dung hữu ích dành cho cán bộ công đoàn cấp cơ sở như: cung cấp cho cán bộ công đoàn cơ sở kiến thức về nội dung và phương pháp hoạt động công đoàn trong giai đoạn hiện nay. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức, vận dụng những kiến thức và kỹ năng trong tổ chức và hoạt động của công đoàn cơ sở; đổi mới nội dung, phương pháp và nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở. Đồng thời, Hội nghị là dịp để cán bộ công đoàn gặp gỡ giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn.

Tham dự buổi tập huấn cán bộ công đoàn trường rất hào hứng và tham gia nhiệt tình các hoạt động. Thông qua lớp tập huấn nhằm góp phần nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ công tác công đoàn cho đội ngũ cán bộ công đoàn trường, từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của phong trào cán bộ, viên chức, người lao động và hoạt động công đoàn trong tình hình mới.

Hình ảnh buổi tập huấn

Trong 2 ngày diễn ra Hội nghị, các cán bộ công đoàn cơ sở đã được cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về lý luận và nghiệp vụ, phương pháp, kỹ năng hoạt động công đoàn nhằm góp phần nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ, năng lực công tác cho cán bộ công đoàn cơ sở.

Kết thúc chương trình tập huấn, cán bộ công đoàn được tham gia các hoạt động Team Building và đốt lửa trại. Các hoạt động này góp phần gia tăng sự gắn kết giữa các cán bộ công đoàn. Kết thúc Hội nghị, Ban Chấp hành công đoàn trường hy vọng các khóa tập huấn trong thời gian tới sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại hiệu quả cao, đóng góp thiết thực vào việc xây dựng UTEHY đoàn kết, phát triển và thành công.

Hoạt động Team Building và đốt lửa trại của cán bộ công đoàn UTEHY