HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT HƯNG YÊN NĂM 2023

            Được sự chỉ đạo của Cấp ủy, lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (ĐHSPKTHY), sáng ngày 29/12/2023, trường ĐHSPKTHY đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023. Hội nghị là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ giảng viên đóng góp ý kiến xây dựng cho sự phát triển của Nhà trường. Đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ giảng viên người lao động để có những chỉ đạo, giải pháp thỏa đáng trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học.

            Tham dự Hội nghị có NGND, GS.TSKH Bành Tiến Long - nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ GD&ĐT- Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường, PGS.TS. Bùi Trung Thành – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Chu Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Đức Giang – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thúy - Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo các đơn vị, chủ tịch công đoàn bộ phận và các đại biểu tham dự hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

            Hội nghị thống nhất giới thiệu đoàn Chủ tịch gồm PGS.TS. Bùi Trung Thành – Phó Bí thư phụ tráchĐảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Chu Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Đức Giang – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thúy - Chủ tịch Công đoàn trường; cùng ban thư kí do TS. Giáp Văn Cường và ThS. Nguyễn Thị Huyền đảm nhiệm.

PGS.TS Bùi Trung Thành - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày

Báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

            Hội nghị đã được nghe PGS.TS Bùi Trung Thành - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Báo cáo cho thấy Nhà trường đã đạt nhiều thành tích tiêu biểu trong năm 2023 đó là: Trường vinh dự đón Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn tới thăm trường vào ngày 08/4/2023; Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 và được UBND tỉnh Hưng Yên tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Khối các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên; Đảng bộ trường được công nhận Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023; Hoàn thành và bước đầu đưa vào sử dụng tòa nhà Hiệu bộ - Phòng ban chức năng – Giảng đường tại Cơ sở Khoái Châu; Đội ngũ giảng viên có trình độ tiến sỹ tăng, đạt 34,6% cao hơn trung bình chung toàn quốc; Hoạt động của Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên có nhiều đổi mới thu hút đông đảo cán bộ viên chức và Đoàn viên thanh niên tham gia…Như vậy, với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể viên chức, người lao động, Nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

            Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường đã được lắng nghe Báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm học 2022-2023 và Kế hoạch thi đua năm học 2023-2024; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo công tác tài chính năm 2023 và dự toán năm 2024; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị cho các văn bản báo cáo tại Hội nghị; Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022.

Cán bộ giảng viên phát biểu ý kiến tại Hội nghị

            Phát biểu thảo luận tại Hội nghị, đã có rất nhiều ý kiến trên tinh thần thẳng thắn, trao đổi trực tiếp và cởi mở của các cán bộ các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm,… Những ý kiến này nhằm đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường. Cụ thể, các vấn đề như giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh công tác tuyển sinh, cơ hội việc làm cho sinh viên, các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc và học tập, nâng cao đời sống của cán bộ, viên chức.

TS. Đoàn Văn Tuấn công bố quyết định khen thưởng Tiến sỹ

            Tại Hội nghị, TS. Đoàn Văn Tuấn – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định khen thưởng và trao thưởng gồm: Cờ thi đua của UBND tỉnh Hưng Yên cho tập thể trường Đại học SPKT Hưng Yên; 10 tập thể được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm học 2022 – 2023; 06 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; 23 cá nhân nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”; trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với 03 giảng viên; vinh danh 09 nghiên cứu sinh hoàn thành chương trình đào tạo tiến sỹ.

Vinh danh Phó giáo sư năm 2023

Vinh danh Tiến sỹ tốt nghiệp năm 2023

            Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu tham dự đã tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung 01 thành viên Hội đồng trường và Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025.

            Phát huy tinh thần dân chủ, Hội nghị đã thảo luận, biểu quyết, góp ý thẳng thắn trên tinh thần cởi mở, xây dựng vì sự phát triển chung của nhà trường; Tham mưu đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2024.

            Hội nghị nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023, đồng thời kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng đoàn kết, năng động, sáng tạo, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng trường Đại học SPKT Hưng Yên ngày một vững mạnh.

Một số hình ảnh hội nghị

Lãnh đạo trường nhận cờ thi đua do UBND tỉnh Hưng Yên tặng

10 tập thể được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

năm học 2022 – 2023

06 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Cán bộ giảng viên nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục

 

 

Liên kết