HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH HƯNG YÊN NĂM HỌC 2021 - 2022

          Căn cứ vào kế hoạch số 278/KH-KTĐ ngày 12/11/2021 của Trưởng khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên về việc “Tổ chức hoạt động thi đua khối các trường đại học, cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm học 2021-2022” và điều lệ giải bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ, bóng bàn đôi nam, bóng bàn đôi nữ của khối thi đua.

           Thực hiện quyết định số 436/QĐ-ĐHSPKTHY ngày 18 tháng 3 năm 2022 của Hiệu Trưởng. Công đoàn trường đã phối hợp với Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng thành lập ba đội tuyển tham gia hội thao là: bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ, bóng bàn với tổng số 28 cầu thủ, vận động viên và huấn luyện viên.


PGS.TS.NGƯT Chu Văn Tuấn- Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường tham gia hội thao
.

          Sáng ngày 25/3/2022, đoàn thể thao Nhà trường xuất quân tham dự “Hội thao khối các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm 2021-2022” được tổ chức tại trường Cao đẳng Cộng đồng. Với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn thể thao Nhà trường đã trình diễn những những trận đấu hết sức đẹp mắt trong cả 4 nội dung, để lại những ấn tượng sâu sắc cho khán giả nhà và các đoàn tham gia hội thao. Kết quả chung cuộc đoàn đã giành được: 03 giải nhất, 01 giải 03 trong 4 nội dung thi đấu và đặc biệt là giải nhất toàn đoàn, đây là thành tích cao nhất từ khi Trường tham gia khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Hưng Yên.

Một số hình ảnh các trận đấu

Hình ảnh các đội tuyển nhận giải thưởng của BTC.

          Hội thao đã khép lại nhưng những ấn tượng tốt đẹp về sự giao lưu giữa các trường trong khối thi đua vẫn còn mãi. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để cán bộ, nhà giáo, người lao động hăng say rèn luyện thân thể và tăng cường sự giao lưu, hợp tác, đoàn kết giữa các trường chuyên nghiệp trong tỉnh Hưng Yên./.

Liên kết