HỘI THI THỂ THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH HƯNG YÊN NĂM HỌC 2018-2019HỘI THI TH

HỘI THI THỂ THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH HƯNG YÊN NĂM HỌC 2018-2019

Trong 2 ngày 13 & 14 tháng 12 năm 2018 tại trường Đại học SPKT Hưng Yên diễn ra Hội thi thể thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm học 2018-2019.

Hoạt động giao lưu thể thao được tổ chức thường niên với mục tiêu là sân chơi để cán bộ giảng viên, người lao động (CBGVNLĐ) các đơn vị thuộc Khối thi đua Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong khối. Thông qua hội thi lần này Ban tổ chức phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu để làm nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao của Toàn khối thi đua.

Hội thi diễn ra với 2 bộ môn bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ với 14 đội tuyển đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh Hưng Yên.

Phát biểu trong lễ khai mạc, PGS. TS Trương Ngọc Tuấn - Phó hiệu trưởng nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo các trường, các huấn luyện viên, các cầu thủ đã về tham dự hội thi.

PGS.TS Trương Ngọc Tuấn- Phó Hiệu trưởng phụ trách trường ĐHSPKT Hưng Yên phát biểu chào mừng Hội thi

Trải qua 2 ngày thi đấu sôi động nhưng không kém phần quyết liệt, dưới thời tiết khá lạnh với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, các cầu thủ của 14 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu kịch tính, thú vị với những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn.

Kết quả chung cuộc BTC giải đã trao giải cho 10 đội đạt thành tích cao  và 2 đội có phong cách thi đấu đẹp:

  • Giải nhất bóng đá nam: Đội chủ nhà - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên;
  • Giải nhất bóng chuyền hơi nữ: Đội trường Cao đẳng kỹ thuật Tô Hiệu;
  • Giải nhì bóng đá nam: Đội cao đảng Y Hưng Yên;
  • Giải nhì bóng chuyền hơi nữ: Đội Đại học Tài chính QTKD;
  • Đồng giải ba bóng chuyền hơi nữ: Đội Đại học SPKT Hưng Yên; đội Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên;
  • Đồng giải ba bóng đá nam: Đội Đại học Tài chính QTKD; đội Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng và giao lưu học hỏi của các vận động viên và sự công minh khách quan của Tổ trọng tài, đặc biệt là sự có mặt của các vị lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng tỉnh Hưng Yên và  hàng trăm cổ động viên, Hội thi thể thao Khối thi đua các trường Đại học- Cao đẳng tỉnh Hưng Yên đã thành công rực rỡ, hẹn gặp lại trong hội thao năm 2019 tại đại học Tài chính Quản trị Kinh doanh.

Một số hình ảnh tại hội thi:

PGS.TS.  Trương Ngọc Tuấn- Phó Hiệu Trưởng và PGS.TS. Bùi Trung Thành – Chủ tịch hội đồng Trường, Tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thi

 Thầy Nguyễn Đức Giang- Phó Hiệu trưởng trường trao giải nhất giải nhất bóng đá nam cho đội đại học SPKT Hưng Yên

Đoàn thể thao đại học SPKT Hưng Yên đạt thành tích cao nhất toàn đoàn với giải nhất bóng đá nam và giải ba bóng chuyền hơi nữ