Lễ công bố kiện toàn chức danh chủ chốt Công đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên và kết nạp đoàn viên công đ

Ngày 22/7/2019 tại hội trường A7- 302- Cơ sở 1 trường Đại học SPKT Hưng Yên đã diễn ra lễ công bố kiện toàn các chức danh chủ chốt của công đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên và lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía lãnh đạo công đoàn Giáo dục Việt Nam có

            Đ/c Trần Mạnh Thắng-Ủy viên BTV Công đoàn giáo dục Việt Nam- Trưởng ban tổ chức Công đoàn giáo dục Việt Nam

            Về phía trường ĐHSPKT Hưng Yên có

            Thầy Nguyễn Đức Giang- Phó bí thư đảng ủy- Phó Hiệu trưởng

            Cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, Chủ tịch công đoàn bộ phận và các 14 cán bộ, giảng viên chuẩn bị ra nhập tổ chức công đoàn

            Do điều kiện cá nhân, PGS.TS Nguyễn Đình Hân- chủ tịch Công đoàn trường chuyển công tác. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BCH trường ĐHSPKT Hưng Yên, công đoàn Giáo dục Việt Nam đã đồng ý phê duyệt bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Tiến Dương- Phó trưởng phòng Hành chính quản trị vào BCH Công đoàn đồng thời giữ chức vụ Phó chủ tịch Công đoàn trường. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy- Phó chủ tịch Công đoàn được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn trường.

Đ/c Trần Mạnh Thắng-UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Công đoàn GDVN trao quyết định

            Tại hội nghĩ, đại diện lãnh đạo trường, thầy Nguyễn Đức Giang chúc mừng lãnh đạo mới của Công đoàn trường đồng thời giao nhiệm vụ cho tổ chức Công đoàn thường xuyên tham mưu, giúp việc cho Đảng ủy, BGH về các chính sách, quyền lợi, nghĩa vụ của cán bộ, giảng viên, người lao động toàn trường.

Thầy Nguyễn Đức Giang-Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại hội nghị diễn ra lễ kết nạp đoàn viên công đoàn. Thực hiện thông báo số 103/TB-CĐT ngày 09/5/2019 về đẩy mạnh công tác phát triển Đoàn viên Công đoàn nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Đại học SPKT Hưng Yên đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn cho 14 Nhà giáo người lao động (NGNLĐ). Qua quá trình công tác phấn đấu rèn luyện, nhận thức sâu sắc và đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với đơn vị, cũng như hiểu rõ quyền lợi của mình khi được đứng vào tổ chức Công đoàn, 14 NGNLĐ từ các Tổ Công đoàn đã tự nguyện viết đơn xin gia nhập Công đoàn Cơ sở Nhà trường.

Đại diện 14 đoàn viên mới được kết nạp nên nhận quyết định

         Tại buổi lễ đồng chí Trần Mạnh Thắng- Trưởng ban tổ chức CĐGD Việt Nam đã chúc mừng và trao quyết định kết nạp đến toàn thể Công đoàn viên mới cũng như có các ý kiến ghi nhận sự đóng góp của Công đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên trong những hoạt động chung của CĐGD Việt Nam và chúc cho Công đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

Đ/c Trần Mạnh Thắng, UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức CĐGDVN phát biểu tại biểu lễ

            Đồng chí Đặng Văn Tiến thay mặt đoàn viên mới được kết nạp đã lên phát biểu cảm nghĩ khi ra nhập tổ chức Công đoàn.

Đ/c Đng Văn Tiến đại diện đoàn viên công đoàn được kết nạp phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy- Tân chủ tịch Công đoàn giao nhiệm vụ cho các đoàn viên công đoàn mới, đồng thời chia sẻ để các Công đoàn viên mới hiểu rõ hơn về cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ. Đồng chí bày tỏ hy vọng các đoàn viên mới với trình độ, sự quyết tâm sẽ tạo ra năng lực, lan tỏa sức trẻ giúp đẩy mạnh hoạt động Công đoàn trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Thị Thuý-Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi lễ

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: