TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN THAM GIA HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH HƯNG YÊN NĂM HỌC 2022-2023

          Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII và Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XVI, Đại hội công đoàn trường khoá XXII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Căn cứ vào kế hoạch số 193/KH-TCĐTL-TĐK ngày 05/10/2022 của Trưởng khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên về việc “Tổ chức hoạt động thi đua khối các trường đại học, cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm học 2022 – 2023” và điều lệ giải bóng chuyền hơi và cầu lông của khối thi đua các trường đại học, cao đẳng tỉnh Hưng Yên.

          Công đoàn trường đã phối hợp với Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng thành lập bốn đội tuyển là: bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông đôi nam và cầu lông đôi nam nữ với 30 CBVC là huấn luyện viên, cầu thủ, vận động viên.

Ban tổ chức trao hoa và cơ lưu niệm các đơn vị tham gia

          Ngày 31/3/2023, Đoàn thể thao trường Đại học SPKT Hưng Yên do thầy Nguyễn Đức Giang- Phó Hiệu Trưởng làm trưởng đoàn đã xuất quân tham dự Hội thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm học 2022-2023. Hội thao năm nay được tổ chức tại trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi, Với gần 200 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 7 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn toàn tỉnh tham gia thi đấu ở 2 môn Cầu lông và Bóng chuyền hơi.

Đoàn thể thao Nhà trường tham gia Hội thao khối thi đua

          Với sự nỗ lực và quyết tâm cao nhất, đoàn thể thao Nhà trường đã trình diễn những pha bóng, đường cầu hấp dẫn giàu cảm súc để lại những ấn tượng sâu sắc cho CBVC và sinh viên các trường trong khối, góp phần không nhỏ cho thành công chung của Hội thao. Kết quả chung cuộc, Đoàn thể thao trường Đại học SPKT Hưng Yên đã đạt thành tích cao nhất hội thao với ngôi quán quân ở nội dung Bóng chuyền hơi nam và 2 Giải ba ở nội dung Cầu lông đôi nam nữ và Bóng chuyền hơi nữ.

Hội thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên là hoạt động thường niên, với mục đích chính là giao lưu, học hỏi giữa các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh. Đây cũng là một cơ hội để góp phần quảng bá thương hiệu trường Đại học SPKT Hưng Yên đến bạn bè, đồng nghiệp, nhân dân tỉnh Hưng Yên.

          Một số hình ảnh tiêu biểu của Đoàn thể Nhà trường tại hội thao ngày 31/3/2023

 

 

Liên kết