TS. NGUYỄN THỊ THÚY - CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐHSPKT HƯNG YÊN VINH DỰ ĐƯỢC BẦU VÀO BCH CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM KHOÁ XVI, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Ngày 11 và 12/10, tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Hà Nội đã diễn ra Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 -2028.

Dự lễ khai mạc Đại hội có Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - Phạm Ngọc Thưởng, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Ngọ Duy Hiểu cùng 250 đại biểu chính thức, những cán bộ đoàn viên tiêu biểu đại diện cho gần 1,6 triệu công đoàn viên, người lao động trong ngành giáo dục. Đại hội diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/10 với 3 phiên làm việc.

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam khóa XVI

Với phương châm “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028; kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam khóa XV; bầu Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam khóa XVI, đồng thời bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đoàn đại biểu trường Đại học SPKT Hưng Yên tham dự Đại hội có PGS. TS Bùi Trung Thành - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Thân Văn Thế - trưởng bộ môn khoa Cơ khí và TS. Nguyễn Thị Thúy - trưởng khoa Khoa học Cơ bản, Chủ tịch công đoàn trường.

Đoàn đại biểu trường Đại học SPKT Hưng Yên tham dự Đại hội

Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam trong phiên làm việc thứ 2 đã bầu ra 30 đồng chí vào Ban chấp hành khóa XVI. Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam khóa XVI ra mắt Đại hội và nhận nhiệm vụ. TS. Nguyễn Thị Thúy - Chủ tịch công đoàn trường vinh dự được bầu vào BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Tại Đại hội, TS. Nguyễn Thị Thúy cũng vinh dự được bầu là đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII.

Tại Đại hội, Công đoàn Giáo dục Việt Nam cũng đã khen thưởng 58 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2023. Công đoàn Trường ĐHSPKT Hưng Yên vinh dự nhận bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và TS. Nguyễn Thị Thúy vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục.

TS. Nguyễn Thị Thúy vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục

Một lần nữa xin chúc mừng những thành công của Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XVI, chúc mừng những thành tích mà Công đoàn Trường ĐHSP Hưng Yên đã đạt được.

Một số hình ảnh đẹp khác của Công đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên tại Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam khóa XVI: