Bế mạc Giải bóng chuyền cán bộ giảng viên, người lao động năm 2018

Chiều 30/11/2018, tại sân vận động trung tâm Thể thao Trường Đại học SPKT Hưng Yên đã diễn ra trận chung kết giữa 2 đội: Đội liên quân nhóm các ngành cơ khí và đội liên quân Khoa CNTT, Khoa học Cơ bản, Khoa CNHH&MT và khối Hành chính và bế mạc Giải bóng đá nam cán bộ viên chức, năm 2018.

Đến dự và cổ vũ trận Chung kết có PGS. TS. Trương Ngọc Tuấn- Phó Hiệu trưởng- Phụ trách trường, PGS.TS Bùi Trung Thành- Chủ tịch hội đồng trường; TS Nguyễn Thị Thúy- Phó chủ tịch Công đoàn trường, lãnh đạo các đơn vị, CBGV và hằng trăm cổ động viên là CBGV và sinh viên của Trường đến cổ vũ cho 2 đội.­

Giải bóng đá nam CBVC 2018, sau hơn 2 tuần tranh tài với 6 trận đấu  các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn, thú vị cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn với rất nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Một tình huống trong trận chung kết

Sau lễ khai mạc trang trọng là trận chung kết giữa 2 đội mạnh nhất giải. Trận đấu diễn ra sôi nổi đẹp mắt với các pha bóng hấp dẫn làm mãn nhãn các cổ động viên.  Đội liên quân Khoa CNTT, Khoa học Cơ bản, Khoa CNHH&MT và khối Hành chính tuy có nhiều cầu thủ xuất sắc thi đấu rất quyết tâm, tạo được nhiều pha bóng sóng gió trước khung thành đối phương, tuy vậy do các cầu thủ từ nhiều đơn vị khác nhau nên thiếu sự gắn kết ở các tuyến và thiếu may mắn trong các pha dứt điểm cầu môn và chỉ ghi được 1 bàn thắng danh dự sau 2 hiệp đấu.  Với đội hình đồng đều ở các tuyến đặc biệt là hàng hậu vệ chắc chắn với thủ lĩnh là Trung vệ Nguyễn Năng Minh và Thủ Môn xuất sắc nhất giải Vũ Trần Vững đội liên quân nhóm ngành cơ khí đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-1.

PGS.TS Trương Ngọc Tuấn trao giải nhất cho đội liên quân nhóm ngành cơ khí

Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao các giải cho các đội bóng và cá nhân xuất sắc:

- Giải Nhất: Liên quân Công đoàn Động lực, Cơ khí, TTTHCK.

- Giải Nhì: Liên quân Công đoàn CNTT, KHCB, HH&MT và khối hành chính.

- Giải Ba: Liên quân Công đoàn Điện- Điện tử, Ngoại ngữ, May&TT

- Giải Khuyến khích: Liên quân Công đoàn GTC&QP, SPKT, Kinh tế.

- Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Thuộc về  2 cầu thủ Nguyễn Năng Minh và Tạ Đăng Thuần

Giải thủ môn xuất xắc nhất: Thủ môn Vũ Trần Vững

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đội trận chung kết

Giải bóng đá nam CBVC năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp. Đây là hoạt động thể thao thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo tấm gương bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo điều kiện cho CBVC các đơn vị trong trường có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, với tinh thần: “Khỏe để công tác tốt - giảng dạy tốt - cống hiến cho sự phát triển của Trường Đại học SPKT Hưng Yên”.

Một số hình ảnh của trận chung kết và trao giải: