Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức Giao lưu Bóng đá

Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức Giao lưu Bóng đá

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, chiều ngày 28/5/2020, Công đoàn trường Đại học SPKT Hưng Yên phối hợp cùng Công đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa cán bộ giảng viên hai trường tại Sân cỏ nhân tạo trường Đại học SPKT Hưng Yên. Đây là hoạt động rất ý nghĩa kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường ĐHSPKT Hưng Yên lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc Giao lưu Bóng đá

Đến dự và cổ vũ trận đấu, về phía trường ĐHSPKT Hưng Yên có: PGS.TS Bùi Trung Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch Hội đồng trường, thầy Nguyễn Đức Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và thành viên đội bóng.

PGS.TS Bùi Trung Thành Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp gỡ trước trận đấu, PGS.TS Bùi Trung Thành - Hiệu trưởng trường Đại học SPKT Hưng Yên đã nồng nhiệt tiếp đón lãnh đạo trường và đội bóng đá của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và nhấn mạnh đây là cơ hội rất tốt để hai trường hiểu biết lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết thân ái, giao lưu học hỏi, tiếp thêm động lực cho các cá nhân, đơn vị tăng cường rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao, để có sức khỏe tốt cống hiến cho sự phát triển chung của hai trường.

Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, Công đoàn trường và cán bộ giảng viên là cầu thủ tham gia đội bóng.

Trong thời gian qua, với sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường và cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, phong trào thể dục thể thao trong cán bộ viên chức đã được duy trì và ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là việc tham gia giao lưu với các các đơn vị trên địa bàn tỉnh Hưng Yên cũng như các đơn vị ngoài tỉnh nhằm tăng cường tình đoàn kết và học hỏi giữa CBVC các trường đều được Nhà trường quan tâm. Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên, các cầu thủ của hai đội bóng đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, cống hiến những pha bóng đẹp mắt, kỹ thuật, hấp dẫn và kịch tính. Trận đấu giao lưu kết thúc đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp, tạo không khí vui tươi phấn khởi, gắn bó tình đoàn kết giữa hai trường và là tiền đề tạo thêm sức hút cho các lần giao hữu tiếp theo.

Hình ảnh thi đấu sôi nổi của các đội tuyển

Tin: Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên