Giải bóng chuyền nam trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên năm 2018

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; Chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm. Với mục đích đẩy mạnh phong trào tập luyện bóng chuyền, tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho cán bộ viên chức; tạo môi trường giao lưu hữu nghị giữa các đơn vị, cá nhân trong Nhà trường. Từ ngày 16/5 đến 14/6 Ban chấp hành Công đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên đã tổ chức giải bóng chuyền Nam cán bộ viên chức trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Giải đấu có sự góp mặt của 5 đội bóng chuyền nam đến từ các công đoàn bộ phận.

Đội 1: Công đoàn khoa CNTT, Cơ sở II, Cơ sở III

Đội 2: Công đoàn GDTC&QP

Đội 3: Công đoàn khoa Điện- Điện tử, Khoa học cơ bản, Hóa học môi trường

Đội 4: Công đoàn khoa CKĐL, CK

Đội 5: Công đoàn khối các phòng ban Cơ sở 1 và Kinh tế, SPKT

Trải qua gần 1 tháng thi đấu với 11 trận tranh tài rất sôi nổi, hấp dẫn và cống hiến nhiều pha bóng đẹp mặt cho khán giả. Kết thúc vòng 1, 2 đội xuất sắc nhất đã đi đến trận chung kết đó là: Công đoàn GDTC&QP và Công đoàn khoa Cơ khí, CKĐL.

Cả 2 đội tuyển liên quân  Cơ khí, CKĐL, TTTHCK và GDTC&QP đều rất xuất sắc trong các trận đấu vòng bảng để có mặt tại trận chung kết. Trong trận chung kết dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của gần 1000 cổ động viên trường ĐHSPKT Hưng Yên cả 2 đội tuyển có một trận đấu làm mãn nhãn những cổ động viên có mặt tại sân thi đấu. Tuy nhiên với lực lượng đồng đều, thể lực và thể hình vượt trội, chiến thuật hợp lý đội GDTC&QP đã giành chiến thắng với tỷ số 3:0 và giành chức vô địch giải bóng chuyền nam CBVC năm 2018.

Ban tổ chức đã trao cờ và phần thưởng cho 4 đội đạt thành tích cao, cụ thể:

Giải khuyến khích cho đội Công đoàn khoa CNTT, Cơ sở II, Cơ sở III với 1 trận thắng 3 trận thua được 3 điểm.

Giải ba cho đội Công đoàn khoa Điện- Điện tử, Khoa học cơ bản, Hóa học môi trường với 1 trận thắng 3 trận thua (trong đó có 2 trận thua với tỷ số 2-3) được 5 điểm.

Giải nhì cho đội Công đoàn khoa CKĐL, CK với 3 trận thắng 1 trận thua  được 9 điểm (trong trận chung kết thua đội GDTC&QP).

Giải nhất cho đội GDTC&QP với 4 trận toàn thắng được 10 điểm (trong trận chung kết thắng đội Công đoàn khoa CKĐL, CK).

Một số hình ảnh của trận chung kết và trao giải:

Thầy Nguyễn Đức Giang- Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho đội vô địch

PGS.TS Nguyễn Đình Hân- Chủ tịch công đoàn trường trao giải 3 cho đội liên quân Điện- Điện tử và giải khuyến khích cho liên quân CNTT