HỘI THI THỂ THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH HƯNG YÊN NĂM HỌC 2019-2020

Trong 2 ngày 21 & 27 tháng 6 năm 2020 tại trường Đại học Quản trị Kinh doanh (Đơn vị trưởng khối) đã diễn ra Hội thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm học 2019-2020. Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật (SPKT) Hưng Yên do thầy Nguyễn Đức Giang – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn, Cùng tham dự chỉ đạo và cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu còn có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Thị Thúy- Chủ tịch công đoàn Trường, Đồng chí Nguyễn Đức Thỉnh-Trưởng ban văn thể, Đồng chí Bùi Quang Khải - Trưởng bộ môn Giáo dục Thể chất & Quốc phòng và đông đảo cán bộ giảng viên tới cổ vũ cho đội tuyển thi đấu.

Hoạt động giao lưu thể thao được tổ chức thường niên với mục tiêu là sân chơi để cán bộ giảng viên, người lao động (CBGVNLĐ) các đơn vị thuộc Khối thi đua Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong khối. Thông qua hội thi lần này Ban tổ chức phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu để làm nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao của Toàn khối thi đua.

Tại vòng loại giải bóng đá nam diễn ra ngày 21/6/2020 đội tuyển bóng đá nam đã xuất xắc giành ngôi đầu bảng với 9 điểm ghi 15 bàn thắng, không để thủng lưới bàn nào, đây là thành tích xuất xắc nhất trong lịch sử hội thao khối thi đua.

Ngày 26/6/2020 diễn ra lễ khai mạc, thi đấu bóng chuyền hơi nữ và các trận đấu bán kến và chung kết bóng đá nam. Tới dự lễ khai mạc có đông đủ các đồng chí lãnh đạo 8 trường đại học cao đẳng tỉnh Hưng Yên và hàng trăm vận động viên và cổ động viên đến tham gia cổ vũ cho các trận đấu.

Trải qua 2 ngày thi đấu sôi động nhưng không kém phần quyết liệt, dưới thời tiết khá nóng bức có lúc lên đến 40oC, với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, các cầu thủ của các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, thú vị với những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn.

Kết quả chung cuộc, đoàn trường đại học SPKT Hưng Yên đạt thành tích cao nhất trong 8 đoàn tham gia hội thao. BTC đã trao trao giải thưởng và cờ giải cho các đội bóng đạt thành tích tốt nhất, cụ thể:

+ Nội dung bóng đá nam:

- Giải nhất: Đội trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên;

- Giải nhì: Đội trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi;

- Đồng giải ba: Đội đại học Tài chính, quản trị kinh doanh và đội Cao đẳng Cộng đồng Hưng Yên.

+ Nội dung bóng Chuyền hơi nữ:

- Giải nhất: Đội Cao đẳng Kỹ thuật Tô Hiệu;

- Giải nhì: Đội đại học Tài chính, quản trị kinh doanh

- Đồng giải ba: Đội đại học Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng và giao lưu học hỏi của các vận động viên và sự công minh khách quan của Tổ trọng tài, đặc biệt là sự có mặt của các vị lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng tỉnh Hưng Yên và  hàng trăm cổ động viên, Hội thi thể thao Khối thi đua các trường Đại học- Cao đẳng tỉnh Hưng Yên đã thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Đội tuyển Đại học SPKT Hưng Yên – Đội tuyển Cao đẳng Cộng đồng

Đại diện lãnh đạo các trường trong khối thi đua chụp ảnh lưu niệm

Một pha bóng đẹp của đội tuyển BCH nữ đh SPKTHY trong trận bán kết

Đại diện lãnh đạo đoàn và 2 đội tuyển chụp ảnh lưu niệm sau khi nhận giải