Tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ CBVC trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên năm 2018

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; ngày hiến chương các nhà giáo 20/11; Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong Cán bộ- Viên chức- Lao động, chiều ngày 3/10/2018, Ban chấp hành Công đoàn trường ĐHSP Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi khối Cán bộ- Viên chức-Lao động năm 2018.

Đến dự buổi Lễ khai mạc có PGS.TS Trương Ngọc Tuấn- Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, Thầy Nguyễn Đức Giang- Phó bí thư Đảng ủy- Phó hiệu trưởng Trường, các đồng chí là trưởng- Phó các đơn vị và đặc biệt là sự có mặt của gần 50 vận động viên là cán bộ- viên chức người lao động đến từ các Công đoàn bộ phận trong toàn trường.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Đình Hân- Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: Đây là một trong những hoạt động Công đoàn Trường nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, thể thao trong Cán bộ - Viên chức – Lao động, giúp người lao động nâng cao sức khỏe, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết.

Giải đấu có 9 đội tham gia thi đấu làm 2 bảng trong thời gian 2 tháng. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra các đội giải Nhất, Nhì, Ba

Ngay sau Lễ khai mạc, là trận thi đấu giữa 2 đội tuyển : Công đoàn Hành Chính Quản trị và Liên quân Công đoàn GDTC, Cơ khí, SP, CKĐL. Cả 2 đội đã thi đấu đẹp mắt, nhiều pha bóng hấp dẫn, có chất lượng cao nhận được sự cổ vũ động viên của đại biểu và các cổ động viên. Kết quả Đội liên quân giành chiến thắng 3-2 trước đội Hành chính quản trị.

Với khí thế sôi nổi của trận đấu trong ngày khai mạc, tin tưởng rằng các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn góp phần vào thành công của giải đấu./.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc: