Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức Giao lưu Bóng chuyền hơi nhân dịp 8-3

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng Bộ lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2020, Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và Công đoàn trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Thủy lợi tổ chức Giao lưu Bóng chuyền hơi trong nữ CBNGNLĐ hai trường. Đến dự khai mạc buổi lễ có PGS.TS Trương Ngọc Tuấn, phó hiệu trưởng trường ĐHSPKT Hưng Yên và thầy Lê Trung Hiếu, Phó hiệu trưởng trường Cao đằng nghề Cơ điện và Thủy lợi.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc Giao lưu Bóng chuyền hơi nữ

PGS.TS Trương Ngọc Tuấn phó hiệu trưởng phát biểu và tặng hoa chúc mừng nữ CBVC tại Lễ Khai mạc

Trong thời gian qua, với sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường và cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, phong trào thể dục thể thao trong Nữ cán bộ viên chức đã được duy trì và ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là việc tham gia giao lưu với các các đơn vị trên địa bàn nhằm tăng cường tình đoàn kết và học hỏi giữa nữ CBVC các trường đều được nhà trường quan tâm. Trong chương trình giao lưu tại nhà thi đấu đa năng của trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Thủy lợi với gần 20 vận động viên là Nữ CBVC hai trường và hàng trăm khán giả đã đến tham dự và cổ vũ. với tinh thần đoàn kết, thi đấu nhiệt tình, các đội tuyển đã cống hiến những trận đấu sôi nổi, những đường truyền đẹp mắt, kỹ thuật cao.

  

 

Hình ảnh thi đấu sôi nổi của các đội tuyển

Hoạt động giao lưu đã tạo sân chơi vui vẻ, sôi nổi cho toàn thể nữ CBVC hai trường, giúp chị em rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng đáng là những phụ nữ có sức khỏe, có thẩm mỹ và giỏi việc trường đảm việc nhà./.