Hoạt động chào mừng ngày 20/10/2018 của Công đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên

Chào mừng ngày 20/10/2018 của Công đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên

Thực hiện kế hoạch số 67/KH – CĐT ngày 11 tháng 10 năm 2018 của Công đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Nữ công Công đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên tổ chức một chương trình đặc biệt dành cho các Cán bộ nữ của nhà trường tại Thung lũng Hoa Hồ Tây và Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội. Đến dự và động viên chương trình có PGS. TS Nguyễn Đình Hân - chủ tịch Công đoàn trường và hơn 140 nữ cán bộ viên chức toàn trường.

PGS.TS Nguyễn Đình Hân- Chủ tịch CĐ trường tặng hoa Ban nữ công

Chương trình đã diễn ra rất long trọng, với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Team building tại Thung lũng Hoa Hồ Tây, lễ tổng kết và trao chứng nhận “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” cho 75 nữ cán bộ viên chức trong trường.

Vinh danh 2 giỏi cho đại diện nữ cán bộ giảng viên trường

Chương trình “Gala Lunch Phụ nữ UTEHY hạnh phúc và thành đạt trong thời đại mới”đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi nữ cán bộ viên chức. Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện được thế mạnh, khẳng định được vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình. Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn song chị em nữ công trường ĐHSPKT Hưng Yên vẫn luôn đoàn kết, quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt năm nay Nữ công trường Đại học SPKTHY quyết tâm xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, hạnh phúc và thành đạt trong thời đại mới, Cuổi cùng chương trình đã kết thúc tốt đẹp tại di tích lịch sử Hoàng Thành Thăng Long.

Một số hình ảnh chương trình 20-10- 2018: