CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ 56 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN CỦA CÔNG ĐOÀN KHOA HỌC CƠ BẢN

            Hòa chung không khí náo nức chuẩn bị Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và 56 năm ngày Truyền thống Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (21/12/1996 – 21/12/2022), ngày 17/11/2022, tại hội trường B2 khoa Khoa học cơ bản đã tham gia liên hoan văn nghệ nhằm hưởng ứng hoạt động của Công đoàn Trường về việc đẩy mạnh phong trào văn nghệ, xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện giao lưu giữa Công chức – Viên chức – Người lao động – Công đoàn viên của các đơn vị trong Trường với sinh viên.

Tiết mục “Hành khúc ngày và đêm” của cán bộ giảng viên khoa KHCB tham gia liên hoan văn nghệ

          Ngoài ý nghĩa kỷ niệm, liên hoan văn nghệ còn là hoạt động nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, động viên phong trào văn hóa nghệ thuật trong các đơn vị, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho sinh viên.

Các chủ tịch CĐBP nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức

          Công đoàn khoa Khoa học cơ bản đã thành lập đội văn nghệ và hăng say luyện tập cho tiết mục “Hành khúc ngày và đêm”, đã có một buổi diễn hết mình và thành công, thể hiện tinh thần đoàn kết của CBGV trong đơn vị. Liên hoan đã khép lại với những niềm vui về tình đoàn kết. Những cố gắng của tập thể CBGV của khoa đã được ghi nhận trong liên hoan văn nghệ tối ngày 17/11/2022 với thành tích “Giải Nhất phụ họa”.

TS. Giáp Văn Cường, chủ tịch công đoàn khoa nhận giải thưởng

          Tiếp nối những hoạt động của Nhà trường, Chương trình gặp mặt và liên hoan chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam dành cho toàn thể CBGV và cựu CBGV lần đầu tiên được đồng tổ chức bởi 03 đơn vị: khoa Khoa học cơ bản, khoa Lý luận Chính trị, Bộ môn Giáo dục Thể chất và Quốc phòng. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tăng cường sự giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa CBGV của 3 đơn vị. Hi vọng hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì vào các năm tiếp theo.

CBGV khoa KHCB tại buổi giao lưu với 3 đơn vị

          Giải bóng đá nam dành cho cán bộ viên chức do công đoàn trường tổ chức đang được khởi tranh, Khoa khoa học cơ bản tham dự trong thành phần đội 3 (liên quân của các khoa: Cơ khí động lực, Công nghệ thông tin, Khoa học cơ bản và Sư phạm Kỹ thuật). Kính chúc các nam CBGV khoa Khoa học cơ bản nói riêng và đội 3 nói chung sẽ có những trận đấu thành công và đạt được kết quả tốt nhất.

Ảnh lưu niệm trước trận đấu đầu tiên của đội 3 ngày 24/11/2022

Liên kết