HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO GÓC LÀM VIỆC XANH-SẠCH-ĐẸP

HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO GÓC LÀM VIỆC XANH-SẠCH-ĐẸP

          Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (21/12/1966-21/12/2021), Trường đã phát động các phong trào thi đua, một trong các hoạt động đó là hưởng ứng phong trào“Góc làm việc xanh, sạch, đẹp”. Phong trào “Góc làm việc xanh, sạch, đẹp” tạo nên môi trường xanh, sạch, đẹp và không khí vui tươi, phấn khởi tại nơi làm việc, thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo của cán bộ, viên chức và người lao động, qua đó góp phần thực hiện văn hóa công sở văn minh, hiện đại, giúp đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ tại đơn vị đồng thời tạo sức lan tỏa đến các đơn vị trong Nhà trường.

Hình ảnh lễ cắt băng khánh thành khu check in khoa CNTT

          Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Công nghệ Thông tin, Thầy và trò khoa Công nghệ Thông tin đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa. Dưới sự chỉ đạo của cấp ủy, Liên chi đoàn đã phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, công trình “Khu check in khoa CNTT” được tuổi trẻ LCĐ khoa CNTT đầu tư xây dựng với mong muốn góp phần xây dựng làm đẹp thêm không gian, cảnh quan mang màu sắc của Khoa và Nhà trường. Công trình đã được hoàn thành sau hơn 2 tháng triển khai và thi công. Công trình “khu check in khoa CNTT” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hướng tới xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp và thân thiện, góp phần quảng bá hình ảnh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đến cộng đồng và xã hội.

          Sáng ngày 27/9/2021, tại Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình “Khu check in khoa CNTT”.

TS. Nguyễn Văn Hậu bên khu check in khoa CNTT

          Xuất phát từ nhu cầu của giảng viên và sinh viên về một môi trường vừa có thể thư giãn sau những giờ giảng dạy và học tập căng thẳng vừa có thể là nơi gặp gỡ, trao đổi nội dung bài tập, thông qua đồ án với thầy cô giáo, vừa là nơi để các em sinh viên hay thầy cô giáo có thể có thể lưu lại những hình ảnh đẹp ngay tại chính nơi làm việc và học tập của mình. TS Nguyễn Văn Hậu - trưởng khoa CNTT đã khơi nguồn dự án xây dựng khu check in khoa CNTT”. Với sự tâm huyết trong giáo dục nói chung và tình yêu thương đối với thế hệ trẻ nói riêng. Sau khi hoàn thành chương trình học Tiến sỹ tại Đức trở về công tác tại khoa CNTT, thầy luôn trăn trở làm sao để giáo dục thế hệ trẻ vừa giỏi chuyên môn vừa phát triển toàn diện, có sức khoẻ, có ý thức, trách nhiệm cao đối với bản thân, gia đình, xã hội và Tổ quốc. Vì vậy, thầy luôn nêu cao nhiệm vụ học đi đôi với hành, hướng tới xây dựng môi trường thân thiện trong làm việc và giảng dạy.

         Một số hình ảnh khu check in khoa CNTT

Liên kết