BỘ MÔN GIÁO DỤC THỂ CHẤT TỔ CHỨC GIẢI TENNIS CHÀO MỪNG NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM 27/3

BỘ MÔN GIÁO DỤC THỂ CHẤT TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN TỔ CHỨC GIẢI TENNIS CHÀO MỪNG NGÀY THỂ THAO VIỆT NAM 27/3

Hưởng ứng tích cực phong trào thi đua theo Kế hoạch của Công đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên phát động chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 - 22/7/2021) và chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (21/12/1966 - 21/12/2021).

Ngày 27/3/2021 Công đoàn bộ phận Giáo dục thể chất – Quốc phòng đã triển khai thực hiện Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2021 của đơn vị với hoạt động tổ chức thi đấu giải Tennis nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021).

Đến tham dự giải thi đấu có TS.Nguyễn Minh Quý – ĐUV, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Chu Văn Tuấn – ĐUV, Phó hiệu Trưởng Nhà trường; về phía Công đoàn Trường có TS.Nguyễn Thị Thuý - Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Nguyễn Đức Thỉnh – Trưởng ban văn thể - UVBCH Công đoàn; Ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo Cơ sở Mỹ Hào là đồng chí Lê Tiến Đăng, Trưởng cơ sở, đồng chí Kim Quang Chiêu, Phó Trưởng cơ sở và toàn thể giảng viên trong bộ môn cùng tham dự.

Giải đấu được chia thành 06 cặp, trong đó có 05 cặp đấu là đoàn viên bộ phận và 01 cặp đấu do TS.Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch Hội đồng trường và TS.Kim Quang Chiêu, Phó Trưởng Cơ sở Mỹ Hào cùng tham gia thi đấu, đây là một vinh dự lớn đối với Công đoàn bộ phận GDTC-QP. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các tay vợt đã cống hiến cho khán giả tổng số 15 trận đấu hấp dẫn, kịch tính với những pha bóng hay, những đường bóng đẹp. Ngay sau khi kết thúc giải đấu, BTC đã trao Huy chương cho các đội đạt giải: nhất, nhì, ba.  

Với mục đích rèn luyện nâng cao sức khỏe thể lực để đáp ứng tốt hơn yêu cầu trong công tác chuyên môn của các giảng viên, qua hoạt động này có thể thấy Công đoàn Bộ phận GDTC-QP đã tạo ra được một sân chơi lành mạnh cho các đoàn viên, đây là dịp để các đoàn viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với nhau ngoài những giờ lên lớp căng thẳng, từ đó có thể tăng cường mối quan hệ đoàn kết trong tập thể và nâng cao đời sống tinh thần của mỗi cá nhân.

Một số hình ảnh giải Tennis

Liên kết