Đoàn cán bộ Trường Đại học SPKT Hưng Yên đến thăm và giao lưu tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đoàn cán bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đến thăm và giao lưu tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Chiều ngày 23/4/2021, Đoàn cán bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên do PGS.TS Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm và giao lưu tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Quang cảnh buổi gặp mặt và giao lưu

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên còn có TS. Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Nguyễn Đức Giang – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Chu Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thuý – Chủ tịch Công đoàn trường. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường, Phó Bí thư Đảng uỷ; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Bí thư Đảng uỷ; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, các tổ chức chính trị - xã hội và các cán bộ, giảng viên của hai Nhà trường.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên phát biểu

Lãnh đạo hai Nhà trường trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt và giao lưu giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhằm tăng cường sự đoàn kết, hợp tác và hiểu biết lẫn nhau, Đoàn cán bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên cũng đã có dịp tham quan khuôn viên cũng như cơ sở vật chất của Nhà trường, đồng thời tham gia trận thi đấu giao hữu giữa đội tuyển bóng đá cán bộ, giảng viên của hai đơn vị.

Đoàn cán bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tham quan khuôn viên, cơ sở vật chất của Nhà trường

Lãnh đạo hai trường và các cầu thủ tham dự trận đấu cùng chụp ảnh lưu niệm

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã tranh tài sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí cùng những pha ghi bàn đẹp mắt. Trận đấu giao hữu kết thúc với tỉ số 2 - 2 đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng các thành viên tham dự, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, đồng thời góp phần nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, gắn bó tình đoàn kết giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại trận đấu: