Giao lưu bóng đá nhi đồng tại trường ĐHSPKT Hưng Yên

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG

Vào chiều ngày 28/7/2019, tại sân vận động trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ban văn thể Công đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức chương trình giao lưu bóng đá nhi đồng giữa đội bóng đá nhí trường Đại học Kinh tế Quốc Dân đội bóng đá nhí trường ĐHSPKT Hưng Yên. Nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho con Cán bộ Giảng viên của hai Nhà trường có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết và chuẩn bị thể lực tốt cho một năm học mới.

Đến dự và động viên các cầu thủ nhí.

 • Đại diện trường ĐH Kinh tế Quốc Dân
  • TS Nguyễn Hữu Đồng- Chủ tịch Công đoàn trường
  • TS. Trịnh Mai Vân- Trưởng ban TDTT Công đoàn trường- Phó trưởng phòng Khoa học đối ngoại
  • Đ/c Lê Anh Đức- Phó trưởng ban TDTT phụ trách CLB bóng đá Cán bộ viên chức và con Cán bộ viên chức, Phó phòng Đào tạo.
 • Đại diện trường ĐHSPKT Hưng Yên
  • TS. Nguyễn Thị Thúy- Chủ tịch Công đoàn trường
  • Đ/c Đặng Vân Anh- UV.BCH công đoàn trường, Bí thư Đoàn trường
  • Đ/c Trần Đức Nam- Phó trưởng ban Văn thể Công đoàn trường
  • PGS.TS Chu Văn Tuấn- Trường khoa Khoa học cơ bản

Cùng đông đảo các bậc phụ huynh của cả 2 đội bóng.

Tại đại học Kinh tế Quốc dân, Đoàn đã được các đồng chí là lãnh đạo Trường, Công đoàn trường đặc biệt là các vận động viên nhí chủ nhà tiếp đón trong không khí hân hoan, thân thiện và thắm tình hữu nghị giữa 2 Nhà Trường. Lãnh đạo Trường đại học KTQD trân trọng mời Đoàn thăm quan cơ sở vật chất hiện đại của Trường và chụp ảnh lưu niệm.

Trong chương trình đã diễn ra các hoạt động trao cờ lưu niệm, quà của cả 2 đội bóng. Sau thời gian thăm quan, giao lưu là 2 trận đấu giao hữu giữa các đội tuyển nhí của 2 Nhà Trường. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, đẹp mắt trong sự hồn nhiên, vô tư của trẻ thơ nhưng không thiếu nhưng pha bóng kỹ thuật đẹp mắt. Với kỹ thuật vượt trội và chiến thuật hợp lý, đội U15 chủ nhà đã thắng với tỷ số 3-1. Trong chiều ngược lại đội U11 và U13 đại học SPKT Hưng Yên đã thắng lại đội chủ nhà với tỷ số 4-2 và 3-1.

Trận đấu thực sự là dịp giao lưu bổ ích, ấn tượng giữa các cầu thủ nhí, là dịp BCH Công đoàn 2 trường đại học SPKTHY và KTQD thắt chặt mối quan hệ gắn bó chắc chắn rằng sẽ có nhiều chương trình giao lưu bổ ích giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh của chương trình