Giao lưu bóng đá nhi đồng tại trường ĐHSPKT Hưng Yên

Vào chiều ngày 21/7/2018, tại sân vận động Nhà văn hóa huyện Mỹ Hào. Đây là lần thứ 2 Công đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên tổ chức chương trình giao lưu hoạt động bóng đá nhi đồng giữa đội bóng đá nhí trường ĐHSPKT Hưng Yên và đội bóng đá nhí trường Đại học Kinh tế Quốc Dân. Nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho con Cán bộ Giảng viên trường ĐHSPKT Hưng Yên có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết và chuẩn bị thể lực tốt cho một năm học mới.

Đến dự và động viên các cầu thủ nhí.

Đại diện trường ĐH Kinh tế Quốc Dân

TS. Trịnh Mai Vân- Trưởng ban TDTT Công đoàn trường- Phó trưởng phòng Khoa học đối ngoại

Đ/c Lê Anh Đức- Phó trưởng ban TDTT phụ trách CLB bóng đá Cán bộ viên chức và con Cán bộ viên chức

TS.Tống Minh Ngọc- Phó viện trưởng viện CNTT&TT

TS. Lê Đức Hoàng- trưởng Bộ môn tài chính doanh nghiệp

Đại diện trường ĐHSPKT Hưng Yên

TS. Nguyễn Thị Thúy- Phó chủ tịch Công đoàn trường

Đ/c Nguyễn Đức Thỉnh- Trưởng ban Văn thể Công đoàn trường

Đ/c Đặng Vân Anh- Bí thư Đoàn trường

Đ/c Nguyễn Đức Nam- Phó trưởng ban Văn thể Công đoàn trường

PGS.TS Chu Văn Tuấn- Trường khoa Khoa học cơ bản

Cùng đông đảo các bậc phụ huynh của cả 2 đội bóng, Đài truyền hình Hưng Yên đã về đưa tin trận đấu.

Trong chương trình đã diễn ra các hoạt động trao cờ lưu niệm, quà của cả 2 đội bóng. Trận đấu diễn ra trong vòng 60 phút tại 2 sân đấu. Sau những màn thi đấu đẹp mắt, gay cấn. Kết quả tỷ số đội U15 KTQD thắng U15 SPKT với tỷ số 3-2, đội U10 SPKT thắng U10 KTQD với tỷ số 2-1.

Trận đấu thực sự là dịp giao lưu bổ ích, ấn tượng giữa các cầu thủ nhí, là dịp BCH Công đoàn 2 trường đại học SPKTHY và KTQD thắt chặt mối quan hệ gắn bó chắc chắn rằng sẽ có nhiều chương trình giao lưu bổ ích giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh của chương trình